Tình yêu hoàn mỹ

Mạo hiểm dùng “bùa yêu”, nữ chính liền chinh phục được trái tim Phạm Duy

Sau sự ra về của Thúc Lĩnh Lincoln, chương trình Tình yêu hoàn mỹ đang chờ đợi những cái kết có hậu khác để xóa bỏ lời nguyền "ngồi mãi không về" từ 10 chàng "soái ca" tài năng, bản lĩnh nhưng rất kén chọn người yêu.

Với màn tự nhận xét về bản thân: “Là một cô gái yêu thích sự vui vẻ và biết cách vượt qua những suy nghĩ tiêu cực. Nhìn bên ngoài mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái mạnh mẽ, vô tư. Nhưng bên trong em lại là một tâm hồn cần sự bảo vệ”, Diệu Tuyết  mong muốn tìm được một chàng trai lạnh lùng, ít nói để bù trừ cho sự sôi nổi của mình. 


Diệu Tuyết là một màu sắc hoàn toàn khác với 5 cô gái trước đây

Khác với sự e dè của 5 bạn nữ trước đó, Diệu Tuyết khiến cả sân khấu trầm trồ, ngạc nhiên khi thể hiện khả năng ca hát, vũ đạo hết sức điêu luyện trong ca khúc của Trọng Hiếu – “Bước đến bên em”. Thế nhưng, người mà cô “nhất kiến chung tình” không phải là quán quân Vietnam Idol 2015 mà chính là chàng rapper 1Dee (Phạm Duy).

"Ông chủ quán nước ép" Phạm Duy có ra về hay không?

Mang đến cho các chàng trai một cơn gió lạ, Diệu Tuyết khá thẳng thắn khi tiết lộ bản thân đến với chương trình chỉ đơn giản là tìm tình yêu và Phạm Duy có đầy đủ tố chất khiến bản thân mong muốn được nương tựa. Trước thái độ và tấm chân tình của cô nàng 23 tuổi, Phạm Duy thú thật rằng: “Anh thích em. Thích những điều mà em thể hiện ra ở tính cách, cách biểu lộ cảm xúc và giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, mẫu người anh thích là phụ nữ truyền thống kiểu hiền lành, dịu dàng để mình được bảo vệ”.

Diệu Tuyết không thuộc tuýp người mà Phạm Duy yêu thích

Không thuộc tuýp phụ nữ cam chịu và quyết tâm với nhận định “hàng ngon là phải chủ động”, Diệu Tuyết bất ngờ khi tung “chiêu cuối” để lật lại thế cờ. Cô nàng cá tính quyết định trình bày thêm ca khúc “Bùa yêu” như thay lời muốn nói để chinh phục Phạm Duy trên sóng truyền hình. Quan điểm Diệu Tuyết đưa ra rất ngắn gọn và đầy đủ: “Yêu hay không yêu nói một lời” và chốt đáp án “nếu anh có yêu nói đi ngại gì?”.

Diệu Tuyết ngay lập tức thả "bùa yêu" khiến Phạm Duy say đắm

Là một người sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí, lại cảm động trước sự nhiệt tình, thái độ thẳng thắn của cô gái, Phạm Duy nhanh chóng thay đổi suy nghĩ, thậm chí từ bỏ nguyên tắc tìm người phụ nữ truyền thống để đồng hành. Chưa kể, việc cô nàng tỏ ra thấu hiểu khi chia sẻ 5 điều sâu thẳm trong con người Phạm Duy dù chưa tiếp xúc nhiều với anh, càng khiến “ông chủ quán nước ép” nhận ra Diệu Tuyết là cô gái thông minh, tinh tế và rất chân thành.

Cuối cùng, câu trả lời của Phạm Duy là: “Em đã cố gắng thay đổi vì anh, vậy thì tại sao anh không thể vì em mà chấp nhận”, quyết định của Phạm Duy không chỉ khiến cả sân khấu vỡ òa mà chính người trong cuộc – Diệu Tuyết cũng không thể tin vào mắt mình.


Phạm Duy là chàng trai thứ hai ra về cùng nữ chính

Một kết thúc có hậu một lần nữa xuất hiện, tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu cho một buổi ăn tối vui vẻ của cả hai để tiến đến mối quan hệ sâu đậm sau này nếu như họ có chung một tần số. Và ai sẽ là chàng trai may mắn tiếp theo thế chỗ trống của Phạm Duy ở tập 7? Cùng chờ xem Tình yêu hoàn mỹ phát sóng vào 20g30 thứ năm tuần sau (7/11/2019) trên kênh HTV7.

Xem lại Tập 6, Tình yêu hoàn mỹ vào lúc 20g30 thứ năm (31/10/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm