Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập cuối

Mang kỳ vọng khép lại mùa 1 bùng nổ, Tuấn Phi và Huy Hoàng dốc sức lập chiến thắng

Trong tập cuối "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa 1, Tuấn Phi sẽ chạm trán đối thủ hàng đầu Nhật Bản trong khi Huy Hoàng phấn đấu ghi điểm trước cao thủ Kaito Mori.

Chàng sinh viên 21 tuổi - Tuấn Phi đã từng gây sốt với phần vượt thử thách đầy cảm xúc, để lại ấn tượng mạnh không chỉ cho ban giám khảo và khán giả cả nước trong vòng đầu tiên. Trong lần thi tài này Tuấn Phi sẽ gặp phải một trong những ngôi sao của làng siêu trí tuệ thế giới Takeru Aoki đến từ Nhật Bản. Takeru Aoki không chỉ là huấn luận viên bộ môn siêu trí nhớ, mà còn là người thường đại diện cho Nhật tham gia các cuộc thi về siêu trí nhớ, từng lọt vào top 8 siêu trí nhớ quốc tế… 

Tuấn Phi và Takeru Aoki 

Tham gia vòng thi này, Tuấn Phi và Takeru Aoki sẽ cùng đối diện với thử thách mang tên Truy tìm điểm ảnh. Tổng thời gian để quan sát và giải đề là 15 phút. Có 3 lượt thi đấu, tuyển thủ nào giành được 2 điểm trước sẽ là người chiến thắng. 

Trái ngược với tính cách có phần nhút nhát, Huy Hoàng đã khẳng định chắc nịch năng lực trí tuệ đẳng cấp thông qua 2 lần vượt thử thách đầy thuyết phục. Một lần nữa, tài năng của cậu sẽ được đặt lên “bàn cân” tại sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam vòng Giao hữu quốc tế. Đối thủ mà Huy Hoàng chạm phải lần này là cao thủ trí tuệ lừng danh Kaito Mori. Với những fan cứng của các cuộc thi về trí tuệ, Kaito Mori là một gương mặt không quá xa lạ, chàng sinh viên năm 4 ngành luật Đại học Tokyo đã sớm ghi danh thành công vào hàng loạt bảng xếp hạng trí tuệ danh giá trong và ngoài nước. 

Huy Hoàng và Kaito Mori 

“Phù thủy” toán học Huy Hoàng sẽ có trận đấu nảy lửa cùng Kaito Mori tại thử thách Logic tung hoành. Mặc dù cả Huy Hoàng và Kaito Mori đã từng chinh phục thử thách này trước đó, nhưng đứng trước áp lực sân khấu, thời gian mọi sai sót đều không được cho phép phạm phải nếu muốn thành công gọi tên. Ai sẽ vượt mặt đối thủ để chinh phục thử thách Logic tung hoành một lần nữa? 

Tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 1 sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20g thứ bảy – 18/1/2020 trên kênh truyền hình HTV2. Mời quý vị đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm