XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN - TẬP 7

Màn kết hợp đỉnh cao: Văn Mai Hương - Hòa Minzy

Ngoài khách mời đặc biệt là ca sĩ Văn Mai Hương, ê-kip chương trình quyết định có thêm một giọng nam. Ngay khi chàng trai bí ẩn xuất hiện, cả 4 thành viên đều cười lên bất ngờ.

Vì là gương mặt quá quen thuộc, Bùi Công Nam bị Hòa Minzy nhiệt tình "xua đuổi", tuy nhiên khi biết anh chàng là người đưa ra chủ đề của tập 7 thì "thái độ" của đội trưởng Hòa hoàn toàn thay đổi. Có thể nói, với chủ đề "Nhạc phim", tập 7 hoàn toàn chinh phục khán giả với giây phút lắng đọng nhiều cảm xúc.


Các ca khúc gắn với phim ảnh từng làm say lòng bao khán giả như: Mất em (Hòa Minzy - Vườn sao băng), Giấc mơ ngày xưa (Bùi Công Nam - Cổng mặt trời), Có chàng trai viết lên cây (Anh Tú -  Mắt biếc), Như mùa tuyết đầu tiên (Văn Mai Hương - Goblin), Dòng thời gian (Hứa Kim Tuyền - Mùi ngò gai), Cánh hoa tàn (Hòa Minzy - Mẹ chồng), Một ngày hay trăm năm (Văn Mai Hương - 100 ngày bên em), Ngày chưa giông bão (Hòa Minzy - Người bất tử), Yêu là tha thu (Anh Tú - Em chưa 18)...

Trong đó, sự kết hợp ăn ý đến tuyệt vời giữa Hòa Minzy và Văn Mai Hương trong ca khúc Anh - Việt: "Ngày chưa giông bão - Always remember us this way" là điểm nhấn đỉnh cao của tập 7. 

Xem lại tập 7 chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân:

Lâm Anh