Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 14

Mải trêu Will, Khương Ngọc nhận cái kết "muối mặt"

Khỏi phải bàn về sự thông minh và tài năng siêu hạng của các thí sinh nhí, phần giải đố “lầy lội” của hai đội trưởng Will và Khương Ngọc cũng mang đến những tràng cười không dứt.


Mải "lêu lêu" Will, Khương Ngọc thua thảm thương

Trần Vũ - Gia Huy

Chiến thắng với thế trận lấn lướt, áp đảo 7 – 4, Trần Vũ xuất sắc vượt qua đối thủ Gia Huy và mang về 1 điểm đầu tiên cho team Will. Nếu như không lúng túng ở câu hỏi: “Bắp bò, bắp cải, bắp vế, bắp chuối cái nào không phải là bộ phận trên cơ thể con người?” thì tin chắc Trần Vũ đã có cơ hội ghi tên mình vào bảng danh sách kỉ lục Nhanh như chớp nhí mùa 2.

Trần Vũ suýt có cơ hội ghi danh bảng vàng kỉ lục

Về phía Gia Huy, kiến thức thì có thừa nhưng lối chơi không chắc chắn, trả lời quá nóng vội khiến cậu bé tụt dốc nhiều lần đáng tiếc. Trong khi đó Trần Vũ dù đưa ra câu trả lời chính xác nhưng lập luận không sắc bén như đối thủ. Nhưng không thể phủ nhận sự nhanh nhạy của hai chiến binh nhí Trần Vũ và Gia Huy thực sự khiến người xem phải kinh ngạc và thán phục.

Kim Thảo - Minh Khuê 

Không đem nhiều cảm xúc hồi hộp, kịch tính nhưng vòng tranh tài giữa Kim Thảo và Minh Khuê mang đến loạt khoảnh khắc vui nhộn, hóm hỉnh với nhiều câu trả lời “khó đỡ”. Đặc biệt là Kim Thảo trả lời theo phong cách “đúng sai không quan trọng” chỉ cần mình thích là được. Thua cuộc trước Minh Khuê nhưng Kim Thảo đã tặng cho khán giả một trận cười no bụng. 

Màn đối đáp hài hước của Kim Thảo - Minh Khuê

Thanh Tân - Đức Anh

Ngoài ra, cuộc đấu trí giữa Thanh Tân và Đức Anh với những câu trả lời siêu tốc cũng khiến cả trường quay thích thú. Giải quyết nhanh gọn 6 câu hỏi đã giúp Thanh Tân chiến thắng áp đảo trước Đức Anh.

Thanh Tân - Đức Anh trả lời câu hỏi siêu nhanh

Đội trưởng Will - Khương Ngọc

Đúng với tinh thần đội trưởng, “nguồn năng lượng bất diệt” có phần hơi lố của đội trưởng Will và Khương Ngọc đã mang đến tác dụng “ngược” khi bất chấp “lý sự cùn” với Trấn Thành. Will vẫn vậy, xéo sắc và đanh đá không có đối thủ, “chặt chém” thì nâng tầm cao mới. 

Ở câu hỏi: “Cô Tấm đựng đậu xanh và đậu đen vào chung một túi, sau đó dốc cả một túi xuống đất, toàn bộ đậu xanh và đậu đen lập tức tự tách riêng, tại sao làm được như vậy?”, Will đưa ra loạt giả thuyết có ông bụt, bà tiên giúp đỡ xong rồi phán luôn là không thể nào cô Tấm làm được. 

Sự "xéo xắt" của Will đã nâng lên tầm cao mới

Riêng Khương Ngọc vì lo chọc ghẹo, “lêu lêu” Trấn Thành và Will nên nhận cái kết “muối mặt”, thua với tỉ số thảm thương 2 – 4. Kết quả chung cuộc, team Will vẻ vang chiến thắng với tỉ số 4 – 0.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm