Người bí ẩn - Tập 4

Mai Tài Phến bỏ vai "thầy giáo mưa" khi chung đội với Xuân Tiền, Quốc Anh

Việt Hương - Trấn Thành xúc động trước vẻ vô tư, hồn nhiên của cậu bé tí hon; Đội nhà liên tục "vùi dập" Thầy giáo mưa Mai Tài Phến; Xuất hiện cùng Xuân Tiền và Quốc Anh, Mai Tài Phến liền đem cất hình tượng Thầy giáo mưa...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến đáng chú ý của "Người bí ẩn" tập 4. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (9/6) trên kênh HTV7. Mở đầu như thường lệ sẽ là câu chuyện dấn thân showbiz không hồi kết của chị Bảy Việt Hương. Nếu như tuần trước, chị Bảy và ông Bầu phải đối đầu với bộ ba "hội chợ" Lê Giang, Dương Lâm và Minh Dự thì tuần này, bộ đôi danh hài sẽ trở thành đối thủ của bộ ba soái ca Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh. Để chào đón những khách mời này, Trấn Thành – Việt Hương đã đặt may riêng hai bộ đồng phục cơ trưởng, cơ phó quyết lấn át bộ ba khách mời soái ca. 

Được biết, đây là lần thứ hai Thầy giáo mưa Mai Tài Phến đến với "Người bí ẩn". Nam diễn viên xuất hiện lần đầu tại mùa 5 khiến Việt Hương "điên đảo". Nhưng thời thế thay đổi, hình tượng Thầy giáo mưa dễ dàng bị sụp đổ khi Mai Tài Phến bị "dìm hàng" trước hai soái ca Xuân Tiền và Quốc Anh. Thầy giáo mưa Mai Tài Phến giờ chỉ còn là anh chàng... "Mai tài xế" trong mắt chị Bảy Hương. Không chỉ mất điểm trầm trọng trong mắt Việt Hương, Mai Tài Phến còn đánh mất cảm tình với Trấn Thành bởi mùa trước, anh từng "gây thù chuốc oán" và nung nấu ý định soán vị trí MC của Trấn Thành. Oan gia ngõ hẹp, Mai Tài Phến sẽ phải đối đầu với Trấn Thành ở lần trở lại này để tìm ra ẩn nhân thật sự trong bốn vòng thi.

Đan xen với những cuộc đấu khẩu và các mảng miếng hài hước giữa các nghệ sĩ là câu chuyện chứa đựng nhiều bất ngờ và cảm động từ những người bí ẩn, đơn cử tuần này là câu chuyện quanh cậu bé tí hon tại vòng ba của chương trình. Nhân vật đặc biệt này đã khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt tại chương trình chuyển từ bất ngờ, hồi hộp đến xúc động. Đằng sau sự hiện diện của cậu là câu chuyện đầy cảm động về tấm lòng và sự kiên trì của người bí ẩn - người đã cưu mang và luôn gieo niềm hy vọng ở cậu bé. Ngoài ra, các đội chơi cần phải tìm ra những người bí ẩn nào là hiện tượng mạng xã hội về âm nhạc, nghệ nhân làm hoa bằng đất sét và người chơi nhạc cụ dân tộc chuyên nghiệp để giành lấy giải thưởng lớn nhất từ chương trình.
 
Đón xem  "Người bí ẩn" tập 4 vào 20g30 chủ nhật tuần này (9/6) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm