Trăng mật diệu kỳ - Tập 22

Mai Quốc Việt "nghỉ chơi" với ai nói mình sợ vợ

Hành trình tìm hiểu chéo lẫn nhau giữa hai gia đình Mai Quốc Việt - Kellie và Duy Nhất - Kim Oanh tiếp tục diễn ra với những câu chuyện trải lòng cảm động, đặc biệt là vấn đề "sợ vợ".

Anh chàng võ sĩ "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất khiến khán giả bất ngờ vì phía sau gương mặt lạnh lùng, bất bại trên võ đài là một người chồng hiền lành và thương vợ hết mực. Từ việc chăm con, tìm mọi cách ở bên cạnh vợ ngày sinh nở rồi mới lên đường đi thi đấu... cho đến việc cố gắng làm cho vợ yên tâm khi mình đi du đấu xa... đều chứng minh tình cảm chân thành mà Duy Nhất dành cho người vợ hơn mình 7 tuổi. Duy Nhất tâm sự với Mai Quốc Việt: Em và Oanh đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Kim Oanh đã có một đời chồng không hạnh phúc và một bé 3 tuổi trước khi gặp em, sau này còn bị nhiều người lời ra tiếng vào vì tình yêu lệch tuổi, gia đình phản đối... nên cô ấy thiệt thòi nhiều. Em chỉ biết cố gắng hết sức để Oanh hạnh phúc chứ cũng không biết làm gì nhiều cả...

Ngoài tật hay quên của vợ thì Duy Nhất không có gì để phàn nàn về một nửa của mình.

Ngược lại, Kim Oanh thừa nhận mình tự ti vì lớn tuổi hơn và cơ thể bắt đầu thay đổi sau khi sinh con nên cô hay ghen với các fan hâm mộ của chồng. Kellie - người phụ nữ nổi tiếng không biết ghen - đã đưa ra nhiều lời khuyên tích cực, giúp Kim Oanh gỡ bỏ bớt tâm lý căng thẳng trong hôn nhân. Dù Mai Quốc Việt là nghệ sĩ nhưng Kellie rất tin tưởng chồng và cả hai cùng nhau sống trên nguyên tắc "không giấu diếm nhau điều gì".

Mai Quốc Việt đồng tình với quan điểm sẽ cố gắng làm mọi thứ để vợ vui của Duy Nhất, anh không gọi đó là "sợ vợ" mà là "tôn trọng vợ". Nam ca sĩ còn thẳng thắn tuyên bố: Ai nói anh sợ vợ là anh "nghỉ chơi". Ở nhà, Quốc Việt phụ vợ làm tất cả các việc vặt, từ rửa chén, quét nhà đến giặt đồ, nấu cơm... đi đâu hai vợ chồng cũng sắp xếp thời gian đi cùng nhau. Kellie nấu ăn rất ngon khiến "Tê giác xơ xác yêu ca hát" cảm thấy hạnh phúc "từ bao tử đến trái tim".

Thế nhưng, cũng như bao đôi vợ chồng son khác, hôn nhân không chỉ có màu hồng mà còn biết bao gam màu không dễ chịu khác. Họ đã đối mặt và và giải quyết những vấn đề đó như thế nào? Đón xem tập 23 Trăng mật diệu kỳ, phát sóng lúc 20g30 thứ ba (29/1) trên HTV7.

Bảo Châu