Hãy đoán đi - Tập 11

Mạc Văn Khoa và Thùy Dương nhận phải cú lừa cực lớn

MC Mạc Văn Khoa đã liên tục khiến khách mời gặp phải vô số điều nan giải trong việc tìm vợ thật cho nam chính, để rồi cuối cùng cũng chính anh đã tự đẩy bản thân mình vào vòng bế tắc.

Trở lại ở tập 4, Mạc Văn Khoa sẽ cùng diễn viên Thùy Dương tìm ra đâu là vợ thật của anh Đặng Tiến Mạnh (33 tuổi) trong số ba cô vợ: Chị Từ Thị Phương Uyên (31 tuổi), chị Phùng Thị Thu Trang (29 tuổi) và chị Hoàng Thị Ngọc Hoa (29 tuổi).

Chị Từ Thị Phương Uyên, chị Phùng Thị Thu Trang và chị Hoàng Thị Ngọc Hoa

Chia sẻ về quá trình hẹn hò, câu chuyện của mỗi người vợ đều khác nhau. Nếu Phương Uyên nảy sinh tình cảm từ củ khoai luộc chồng tặng, thì cả Thu Trang và Ngọc Hoa đều tiết lộ biết chồng qua người quen. Bằng tất cả sự cảm nhận, diễn viên Thùy Dương khá tự tin phán đoán Ngọc Hoa chính là vợ của Tiến Mạnh vì cả hai có nét phu thê. Tuy nhiên, càng đi sâu vào cuộc chơi, khách mời và nam MC càng trở nên hoang mang với những thông tin thật giả lẫn lộn mà người chơi cung cấp.

Anh Đặng Tiến Mạnh có màn phối hợp ăn ý với các vợ, tăng độ khó cho thử thách

Hội những cô vợ còn gây thích thú với màn bóc phốt bạn đời không thương tiếc, tới mức anh chồng phải “Ôm mặt khóc ròng”. Tiến Mạnh vô tình đứng trước vô số lời cáo buộc với đủ các loại tội, từ lầy lội kiếm đủ chuyện để trêu vợ đến chuyện bừa bộn, thiếu lãng mạn,... Tới đây, MC Mạc Văn Khoa lẫn diễn viên Thùy Dương cũng khó lòng bênh vực cho nam chính và chỉ biết cười trừ cho anh.

Anh chồng phải hứng chịu "Cơn mưa uất hận" của ba người vợ xinh đẹp

Sau tất cả thông tin người chơi tiết lộ, cộng với lá thư tay mùi mẫn của anh chồng ở phút chót để đo độ biểu cảm của ba người vợ, cả khách mời và MC đều bất đồng quan điểm, tranh cãi “nảy lửa”, ai cũng bảo vệ sự lựa chọn của mình nên càng khó chốt được kết quả.

Mạc Văn Khoa và Thùy Dương cho đến cuối vẫn chưa tìm được câu trả lời

Nếu Mạc Văn Khoa kiên quyết chọn Phương Uyên, thì diễn viên Thùy Dương dồn hết tâm huyết vào Ngọc Hoa. Kết quả cuối cùng, Tiến Mạnh xuất hiện trong khung hình của Thu Trang và xác nhận cả hai là vợ chồng thật, mọi người như vỡ òa trước cú lừa quá xuất sắc của cặp đôi. Điều này đồng nghĩa với việc Thùy Dương không vượt qua thử thách, chấp nhận hình phạt oái oăm của chương trình là vừa thụt xì dầu vừa hát ca cổ.


Chị Phùng Thị Thu Trang mới chính là lời giải cho thử thách của tập này 

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương