Mạc Văn Khoa "tổn thương" khi bị so sánh nhan sắc

Nếu như ở tập trước, đội chủ nhà đã có một phen “hết hồn” trước màn lộ diện của các khách mời, thì tập 3 sẽ bù lại bằng các mỹ nam vừa mặn mà vừa điển trai.

Anh Tú, Song Luân, Thuận Nguyễn là bộ ba khách mời tập 3

Ngay khi xuất hiện, Song Luân, Thuận Nguyễn và Anh Tú đã khiến đội chủ nhà lẫn khán giả thích thú. Không nằm ngoài dự đoán, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ lập tức rung động và tìm cách tiếp cận bằng được các soái ca. Thậm chí, Hari Won còn tranh thủ "kiểm tra" cơ bắp của Thuận Nguyễn, khiến Trường Giang được dịp "cà khịa": "Thông cảm, chắc thường ngày con bé quen với bụng mỡ rồi giờ mới được gặp cơ bắp". 

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa lại được một phen "tổn thương" khi liên tục bị MC Trường Giang so sánh nhan sắc, vóc dáng với ba khách mời. Đặc biệt, Anh Tú và Mạc Văn Khoa sẽ có màn cạnh tranh giọng hát với ca khúc Em gái mưa.

Mạc Văn Khoa bị so sánh nhan sắc với các mỹ nam

Trong một diễn biến khác, khi được yêu cầu bắt cặp chọn đội chơi, MC Trường Giang đã chủ động ghép hai người có chiều cao tương xứng là Thuận Nguyễn và Hari Won về một đội. Chỉ còn Song Luân và Anh Tú, nên Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định cả hai sẽ giành mình. Tuy vậy, Anh Tú đã chọn bắt cặp với Mạc Văn Khoa. 

Khi chứng kiến hai chàng trai chính thức "thuộc về nhau", Lâm Vỹ Dạ hoang mang và quyết tâm "ghim" Anh Tú. Như vậy, chỉ còn một lựa chọn duy nhất - Song Luân sẽ về team Lâm Vỹ Dạ. 

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm