Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Mạc Văn Khoa - Phát La: Khi hai "thánh nhọ" gặp nhau cùng chịu đau

Tuần này, Kỳ tài thách đấu mùa 4 tập 8 đến với khán giả trong khung cảnh của những câu chuyện cổ tích cùng các hoàng tử và công chúa “phiên bản lỗi”.

Xuất hiện trên sân khấu, hai chị em công chúa Hari Won – Khả Như khiến mọi người ngỡ ngàng về nhan sắc xinh đẹp. Hai nàng cũng bày tỏ ước nguyện với MC Trường Giang rằng họ mong chờ các hoàng tử đẹp trai sẽ lộ diện. Tuy nhiên, trái ngược với tưởng tượng, Mạc Văn Khoa và Phát La bước ra với hình tượng "nhân sư". Trước sự thể hiện “lố” này, Hari Won và Khả Như đi từ cảm xúc “đơ” cho tới thất vọng gục ngã. Hai chàng nhân sư đã làm gì khiến hai nàng "công chúa" không nói nên lời?

Hai "nhân sư" đã làm gì khiến hai công chúa hoảng sợ?

Hoàng tử thật sự chính là S.T Sơn Thạch, đi cùng với "thảm bay" Lâm Vỹ Dạ. Cũng chính vì chàng hoàng tử "điển trai" này mà cuộc chiến giữa "thảm bay" và hai nàng công chúa trở nên vô cùng khốc liệt. Đến nỗi, các cô gái trông như "cuộc chơi chỉ là phụ, trai đẹp mới là chính". Trận chiến xảy ra như thế nào khi cả chính hoàng tử cũng phải bất lực giữa vòng xoáy nghiệt ngã này?

Cuộc chiến giành trai đẹp "khốc liệt nhất lịch sử"

Trong một diễn biến, MC Trường Giang đã đưa ra một thử thách và nạn nhân gánh chịu chính là Phát La và Mạc Văn Khoa. Chữ "La" rất hợp với chàng trai tên Phát và "thánh nhọ" vẫn chưa buông tha Mạc Văn Khoa khi trong suốt phần thử thách, hai anh chàng "nhân sư" liên tục la hét và chịu đựng sức ép của các "sắc đẹp ngàn cân". Chưa hết, Trường Giang còn "tăng độ khó" cho hai chàng trai khiến Phát La "gồng" đến mức như muốn lịm cả người, còn Mạc Văn Khoa thì trông như bị "tuột huyết áp". Thử thách đó là gì mà lại khiến hai "nhân sư" đi đến tận cùng sợ hãi?

Hai gương mặt này trông có vẻ rất "hạnh phúc"...

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Duy Dương