Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 10

Mạc Văn Khoa "mang bầu" đi đánh ghen

Trong phần tiểu phẩm "Ba bà vợ" của tập 10, khán giả đã được dịp xem chuyện tình ngang trái của “phú ông” Trường Giang với “nam người hầu” xinh đẹp Hà Thu.

Chuyện tình của "phú ông" và "người hầu" Hà Thu bị phát hiện

Tuy thề non hẹn biển, hứa “một lòng chung thủy” với… ba bà vợ Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa nhưng Trường Giang vẫn tìm cách nuôi người tình bằng cách, giấu nàng thơ Hà Thu dưới lốt một người hầu nam trong nhà, với nhiệm vụ chăm sóc chim quý. 

Hai người vợ trước cho rằng phú ông hiện chỉ quan tâm vợ ba, vì cô đang mang thai nên bỏ quên hai người. Còn vợ ba thì được yêu thương nên rất đanh đá, chanh chua. 

Ba người vợ của phú ông

“Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, ba bà vợ phát hiện ra bí mật của chồng mình và cùng lập mưu hãm hại người tình bé nhỏ của phú ông, cùng chú chim vàng anh.

Phú ông phát hiện chim bay mất thì rất đau lòng vì đó là chim phong thủy. Ông "trừng phạt" người hầu Hà Thu bằng cách đưa "hắn" sang thư phòng quét dọn. Còn ba người vợ thì phải đi tìm chim.

Ba người vợ lao vào đánh Hà Thu mới phát hiện "nam người hầu" là một cô gái

Trong lúc Trường Giang đang an ủi Hà Thu, ba bà vợ bỗng xuất hiện rồi đánh "hắn", với lí do "làm lão gia say mê nam sắc". Lúc này, họ mới phát hiện "nam người hầu" này thật ra là một cô gái. Phú ông đành thú thật là muốn cưới người vợ thứ tư. Vì tính trăng hoa không đổi, ông bị cả bốn người phụ nữ đánh "hội đồng".

Phú ông phải trả giá vì thói trăng hoa của mình

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm