Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 15

Mạc Văn Khoa hoảng hốt vì mất... tóc giả

Nếu như theo dõi các tập trước của "Kỳ tài thách đấu", khán giả sẽ thấy Mạc Văn Khoa có một vật bất ly thân là… bộ tóc giả. Thế nhưng sau phần chơi vận động của tuần này, mái tóc lại biến mất. Ai sẽ là thủ phạm?

 Mạc Văn Khoa "cau có" vì mất tóc giả

Để thoải mái tham gia trò chơi tập thể, Mạc Văn Khoa đã chấp nhận bỏ bộ tóc giả, để thi đấu hết mình. MC Trường Giang đã được dịp “cà khịa”: “Đội vào cũng có đẹp hơn chút nào đâu”.

Đến lúc cần đội lại, anh phát hiện bộ tóc giả đã “không cánh mà bay”. Trong lúc hoảng hốt đi tìm, mọi người phát hiện ra kẻ trộm chính là Lâm Vỹ Dạ. Cô đã “chôm” bộ tóc này để trêu chọc đàn em, thậm chí còn đội cho… quả bóng, khiến Mạc Văn Khoa “cạn lời”.

 Lâm Vỹ Dạ là thủ phạm "chôm" mái tóc

Cũng trong phần thi này, Mâu Thủy đã để lộ sự “vô tình phũ phàng” của mình khi liên tục đập bóng vào Hari Won. MC Trường Giang cho rằng: “Hình như Mâu Thủy có thù với Hari hay sao? Nãy giờ cứ nhắm Hari mà đập hết sức”. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ và Hải Triều lại nhắm tới đối tượng là Minh Tú. Sau phần thi này, Hari Won và Minh Tú chính thức “tả tơi”.

Hari và Minh Tú thành mục tiêu bị "tấn công"

Chuyện tóc giả vẫn chưa dừng lại ở đó, khi được yêu cầu chọc cho Mâu Thủy cười, Mạc Văn Khoa đã dùng nó để hỗ trợ cho mình. Sau màn nhảy uốn dẻo gợi cảm vẫn không có tác dụng, Mạc Văn Khoa quyết định... cởi phăng mái tóc. Lần này thì Mâu Thủy không kìm được, đành phải bật cười thua cuộc.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm