Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 15

Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành vùi dập vì hình tượng "hoa vương"

Dàn khách mời quen thuộc của tập 15 là Mạc Văn Khoa – Hải Triều, cùng với sự đồng hành của hai ca sĩ Khắc Việt – Dương Hoàng Yến. Tập 15 cũng chính là tập khép lại mùa 5 của chương trình truyền hình ăn khách này.

Mạc Văn Khoa nổi tiếng sở hữu gương mặt hài hước khiến khán giả chỉ cần nhìn vào cũng thấy tràn đầy tiếng cười. Do đó, mỗi lần đến với bất cứ chương trình nào, nam diễn viên hài thường bị đội chủ nhà “chặt chém”. Để đổi mới hình tượng, Mạc Văn Khoa quyết tâm theo đuổi phong cách “hoa vương”. Đại Nghĩa trầm trồ cho rằng nam diễn viên 9x đang “tỏa hào quang” còn Trấn Thành lại đính chính: “Em có lộn không, ma vương hay hoa vương”… khiến trường quay cười ngất.

Đội Trấn Thành

Cùng chung số phận, Hải Triều cũng bị vùi dập không kém. Hết bị nhận xét về trang phục, Đại Nghĩa lại ví von Hải Triều như “thanh xà bạch xà” vì để hai cọng tóc phủ xuống trán. Trấn Thành vội khẳng định rằng nam diễn viên hài đang bắt chước Erik, mặc kệ cho Hải Triều có giải thích như thế nào thì anh chàng vẫn bị "công kích" liên tục.

Đội Trường Giang

Nếu màn giao đãi của hai diễn viên hài đầy tiếng cười thì Dương Hoàng Yến và Khắc Việt cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng bản song ca tình tứ. Bản ballad “Yêu mà” được cả hai ngân nga cực ngọt. Ở diễn biến khác, Trấn Thành “tố” Khắc Việt bán bài hát mấy chục triệu thì giọng ca “Yêu lại từ đầu” khẳng định: “Em chỉ toàn tặng thôi...”. Lời "phản biện" này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì độ "sộp" của nam ca - nhạc sĩ Khắc Việt.

Dương Hoàng Yến và Khắc Việt

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương