Mạc Văn Khoa bị “chị em ca nô” vùi dập

Tập 4 “Kỳ tài thách đấu” đã mang đến những tràn cười sảng khoái với sự góp mặt của “những gương mặt vàng trong làng nghiệp tụ”. Các cô cậu "học sinh" đã khiến trường học “Kỳ tài” phải bùng nổ vì độ lầy lội không có điểm dừng.

Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng là ba cái tên xuất sắc trong việc “chặt chém”. Từ màn chào hỏi, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã trở thành nạn nhân của “hai lưỡi dao sắc bén” Huỳnh Lập và Lê Nhân khiến đội chủ nhà chỉ biết “im lặng chịu trận”.

"Chị em ca nô" Huỳnh Lập và Lê Nhân vốn quá nổi tiếng với việc "khẩu nghiệp"

Mạc Văn Khoa luôn được "chị em ca nô" ưu ái trù dập

Trong phần chơi vận động, nhiều tình huống tranh chấp bóng “dở khóc dở cười” đến từ các đội chơi. Hari Won bị Lâm Vỹ Dạ tố cáo chơi “ăn gian” khi cô nàng dùng tay thay vì chân để chơi bóng, Trường Giang lập tức đuổi Hari ra khỏi sân, để Lê Nhân tự lực cánh sinh. Về phía Huỳnh Lập, vốn sở hữu thân hình nhỏ bé nhưng không ngần ngại hành hạ “chị ca nô” Lê Nhân khi anh chàng chỉ còn "đơn thân độc mã". Dưới sức ép không kịp thở từ Huỳnh Lập, Lê Nhân đành bất lực chịu thua.

Hari Won bị "bà trùm chơi xấu" Vỹ Dạ tố cáo

Lê Nhân bị hành hạ bởi chiến thuật "bánh mì kẹp" của đội Khoa - Lập

Ngoài ra, Kỳ tài thách đấu tập 4 còn có sự xuất hiện của HuyR. Cũng tích cực “tạo nghiệp”, anh chàng đã “cà khịa” Hậu Hoàng: “Nhìn Hậu Hoàng em đoán chỉ 1m51 là cùng!” khiến cô nàng điên cuồng đính chính để lấy lại thể diện: “Em cao 1m55 ạ!”. 

HuyR "động chạm" vào chiều cao của "chị đại" Hậu Hoàng

Chưa dừng lại, khi trả lời câu hỏi của Trường Giang về không khí của chương trình, chàng trai vui vẻ đáp: “Em thấy các anh chị rất là… xô bồ”. Ngay lập tức, đội chủ nhà và đội khách như muốn “xâu xé” chàng ca sĩ. Nhờ có MC Trường Giang “bảo kê”, “anh thanh niên” HuyR may mắn “thoát” khỏi sự “xô bồ”.

Phát ngôn "liều lĩnh" của HuyR khiến Trường Giang "toát mồ hôi hột"

Các nghệ sĩ không khỏi "bức xúc" với HuyR

 "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.