Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 11

Mạc Văn Khoa "bể bóng" dưới tay Hồ Việt Trung

Quyết tâm chiến thắng Hồ Việt Trung để mang về vinh dự cho đội chủ nhà, Mạc Văn Khoa vẫn bại trận dưới tay nam ca sĩ "lầy lội".

Các nghệ sĩ tham gia trò chơi vận động

Khi các nghệ sĩ tham gia trò chơi vận động "Bơm bóng", MC Trường Giang đã yêu cầu Chí Tài "so găng" cùng Jun Vũ. Mặc dù là bậc đàn anh và đầu chương trình đã bày tỏ sự ưu ái đặc biệt nhưng Chí Tài tỏ ra rất quyết thắng, không chịu nhường nhịn Jun Vũ. 

Dù nỗ lực hết sức nhưng Jun Vũ vẫn thua nghệ sĩ Chí Tài

Sau một hồi nỗ lực đến hụt sức trong màn bơm hơi, Jun Vũ đã bị "bể bóng" trên sân khấu. Trong khi đó, Chí Tài vướng phải tình huống dở khóc dở cười khi trái bóng bị mắc kẹt trong người anh mãi không lấy ra được. Không còn cách nào khác, Mạc Văn Khoa đưa ra ý kiến là đâm cho bể bóng, nhưng Chí Tài không đồng ý vì sợ đau. Cuối cùng, anh quyết định tự mình lấy bóng ra, đang lấy thì bóng tự bể nên vẫn... đau như thường.

Chí Tài tự làm "bể bóng"

Ở một diễn biến khác, MC Trường Giang lại sắp xếp cho Mạc Văn Khoa song đấu cùng Hồ Việt Trung. Với thân hình "siêu mảnh", Mạc Văn Khoa tỏ ra khá e dè trước cơ thể cường tráng, cùng ý chí quyết tâm của đối thủ. 

Mạc Văn Khoa "bại trận" trước Hồ Việt Trung

Để không làm mất mặt đội chủ nhà cũng như chứng tỏ sự nam tính của mình, Mạc Văn Khoa vẫn cố gắng hết sức. Tuy vậy, không nằm ngoài dự đoán, anh chàng họ Mạc cũng chung số phận như Jun Vũ, bị “bể bóng” dễ dàng dưới tay Hồ Việt Trung.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm