Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 7

Mạc Văn Khoa bất ngờ được công nhận nhan sắc

Xuất hiện tại tập 7, bộ ba khách mời Nam Thư – Cris Phan – Trương Mỹ Nhân đã được dịp "đu đưa" cùng đội chủ nhà Hari Won – Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Đồng thời các nghệ sĩ cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với những phần chơi, tiểu phẩm vui nhộn.

Cris Phan - Trương Mỹ Nhân - Nam Thư là khách mời tập 7

Ngay từ phần mở đầu, đội chủ nhà và đội khách đã gây ấn tượng tuyệt đối khi hóa thân thành những vũ công Disco 80s với mái tóc bồng bềnh, quần ống loe, thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi. Đã biểu diễn thất bại, Mạc Văn Khoa còn tổn thương gấp đôi khi bị Nam Thư chê... xấu hơn Cris Phan.

Để an ủi chàng trai xui xẻo, MC Trường Giang mở lời khen: “Mặc dù xấu và đen nhất làng hài nhưng vừa trẻ vừa duyên dáng”. 

Đến lúc chia đội, Nam Thư có ý định về team Lâm Vỹ Dạ với lí do, cả hai chơi với nhau từ khi chưa nổi tiếng, nhưng ngay lập tức bị chối bỏ. Lâm Vỹ Dạ đã chọn Cris Phan, để lại kiều nữ làng hài đứng bơ vơ. 

Lâm Vỹ Dạ bỏ mặc Nam Thư về với Cris Phan

Theo sự sắp xếp của MC Trường Giang, Nam Thư sẽ bắt cặp cùng Hari Won, như vậy Mạc Văn Khoa được chung đội cùng người đẹp Trương Mỹ Nhân. Nữ diễn viên cũng mở lời động viên rằng: “Anh phải cảm ơn em, em là người đầu tiên công nhận nhan sắc của anh”. 

Trong một đoạn teaser, ở phần chơi yêu cầu sự ăn ý trong team, Hari Won diễn giải từ khóa “cầu hôn” mà MC Trường Giang ra đề. Dù đã được Hari gợi ý hết mức nhưng Cris Phan vẫn không hiểu ý đồng đội.

Cris Phan ngây ngô khi đến với "Kỳ tài thách đấu"

Những ai theo dõi Cris Phan cùng các sản phẩm giải trí của anh có thể biết rằng Cris Phan lanh lợi, thông minh. Tuy vậy khi đến "Kỳ tài thách đấu", dường như anh đã bị "lép vế" trước dàn phái đẹp hùng hậu, mang đến những tình huống "dở khóc dở cười".

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm