Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 1

Mạc Văn Khoa – Puka tranh cãi về MV "Đom đóm" của Jack

Nhận được câu hỏi về MV "Đom đóm", chưa vội trả lời, Mạc Văn Khoa tự khẳng định mình là fan ruột của Jack. Để chứng minh điều này, anh tự tin hát loạt bản hit của Jack: "Đom đóm", "Hoa hải đường" khiến cho cả MC Trường Giang lẫn dàn nghệ sĩ đều bất ngờ.

Đó là một trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Chọn ai đây" tập đầu tiên của mùa 2. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (21/3) trên kênh HTV7. Cụ thể, với câu hỏi: "Trong MV "Đom đóm", khi gặp lại cô gái, Jack đã làm gì?", Mạc Văn Khoa tiết lộ rằng Jack là một người… rất tin vào phong thủy. Ban đầu chàng ca sĩ định bước chân trái nhưng cho rằng chân trái sẽ "xui" nên đổi sang chân phải. Sau đó, Jack vén tấm rèm lên và ngắm cô gái đang ngủ.

Phản đối ý kiến này, Puka cũng tự nhận rằng mình đã xem MV "Đom đóm" rất nhiều lần, sau khi vén rèm lên, Jack còn lấy ngón tay "chọt" vào mắt đánh thức cô gái. Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, MC Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa chốt đáp án và hỏi người chơi "Tin hay không". Đứng giữa rất nhiều luồng ý kiến, bản thân người chơi rơi vào trạng thái hoang mang và đây cũng chính là tình huống mà bất cứ ai cũng phải đối mặt khi tham gia chương trình. 

Trong một diễn biến khác, khi được hỏi món ăn kiêng kị của các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc, Hari Won chợt nhớ tới món… bún mắm Việt Nam. Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần ăn bún mắm, kể cả đánh răng rồi cô vẫn bị Trấn Thành bỏ rơi cả đêm, tuyệt đối không ôm hôn. Đây cũng là món ăn ảnh hưởng tới... hạnh phúc gia đình của cô và Hari Won khuyên các cặp đôi nên kiêng. Quay trở về đất nước Hàn Quốc, ban đầu Hari Won nghĩ đó là món đậu hũ lên men nhưng tới phút chót cô lại đổi đáp án thành "cánh tay chim" (cánh gà). Theo suy luận của Hari Won, ăn cánh gà đồng nghĩa với… "bay mất", chia tay nên đây chính là món ăn cấm kỵ.

Bên cạnh đó, bà xã của A Xìn còn nhận được câu hỏi về loài mèo. Đây chính là sở trường của nữ ca sĩ bởi sau thời gian nuôi mèo tám năm, Hari Won tiết lộ mình hiểu tiếng mèo và thường xuyên nói chuyện với mèo. Mèo nhà Hari Won đã kể cho cô nghe câu chuyện về Tổ tiên của loài mèo ở Ai Cập, bởi vậy cô dễ dàng trả lời được câu hỏi này. Nghe phân tích lẫn suy luận của "Nhà mèo học" Hari Won, cả MC Trường Giang lẫn tám nghệ sĩ cùng hai người chơi đều lắc đầu ngán ngẩm, công nhận "mèo nhà Hari Won đã "thành tinh"".  

Xem lại "Chọn ai đây" mùa 2 tập 1 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập thú vị tiếp theo của chương trình, được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm