Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam

Mặc dù có cuộc hẹn riêng nhưng Tuyết Anh vẫn phải ra về cùng Minh Thư

Sau tập 4 của "Anh chàng độc thân", số lượng các cô gái trong nhà chung đã chính thức giảm 50% so với tập đầu tiên. 12 cô gái còn lại đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất và căng thẳng nhất để chiếm được tình cảm của Quốc Trung.

Ở tập 5, các cô gái Phương Thảo - Kim Ngân - Quỳnh Như sẽ hợp thành một đội, cùng với Tuyết Anh - Karma - Gia Hân tranh tài ở thử thách nấu ăn. Với số tiền 200.000đ và lãnh trách nhiệm đi chợ, Phương Thảo đã khéo léo mua vừa đủ. Tuyết Anh thì mất nhiều thời gian hơn một chút. Mỗi đội có 45 phút để nấu một bữa cơm với đầy đủ các món chính – phụ để đãi anh chàng độc thân. Với sự cẩn thận trong nấu nướng cùng nêm nếm vừa đủ, team Karma đã chiến thắng. 

Kim Ngân và Quỳnh Như lên tiếng cho rằng Phương Thảo dành quá nhiều thời gian cho việc tán tỉnh Quốc Trung nên không thực sự chuyên tâm vào nấu ăn. Phương Thảo không phản ứng gì về những nhận xét này nhưng dựa trên ghi hình, rõ ràng Phương Thảo dành khá nhiều thời gian để nói chuyện với Quốc Trung mà quên đi nhiệm vụ nấu ăn. 

Sau khi giành chiến thắng với team mình, Tuyết Anh cùng Gia Hân và Karma đã có một buổi tối tìm hiểu về văn hoá nghệ thuật dân gian truyền thống Việt Nam giữa khung cảnh Hội An lung linh sắc đèn. Tại đây, Quốc Trung vì ngưỡng mộ sự hiểu biết của cô gái Tuyết Anh đã dành thời gian riêng để tâm sự cùng nhà văn trẻ. 

Trong cuộc nói chuyện này, Tuyết Anh cảm nhận Quốc Trung không có tình cảm với mình. Ở phía Quốc Trung, anh chàng độc thân cũng thừa nhận dù có cố gắng tìm hiểu đến đâu chăng nữa anh cũng không thể chạm vào cô gái Tuyết Anh được. Từ những lí do đó, Tuyết Anh đã trở thành một trong hai thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi. Minh Thư - thí sinh nhỏ tuổi nhất nhà chung - cũng đã dừng bước tại "Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam".

Tập 5 cũng ghi nhận cuộc hẹn hò cực kì lãng mạn giữa Quốc Trung và Thuỳ Dương. Hai người đã cùng nhau du ngoạn Cù Lao Chàm – một danh thắng nổi tiếng của Quảng Nam – và cùng đi bộ dưới biển, ngắm những rặng san hô trong màu xanh trong của biển miền Trung. Trong buổi hẹn hò riêng, Quốc Trung đã tặng Thuỳ Dương một bông hồng. Chính điều này đã khiến Thuỳ Dương thực sự nghĩ rằng Quốc Trung đã có tình cảm với mình. 

Thế nhưng, điều Thuỳ Dương nghĩ cũng là điều Vân Nhi nghĩ tại buổi lễ cocktail sau đó. Vân Nhi nói rằng, không biết có phải anh chàng độc thân nhỡ lời hay không mà tiết lộ cho cô biết rằng, cô chính là cô gái sau cùng anh chọn. Tự tin với điều đó, Vân Nhi cho rằng Quốc Trung đã có tình cảm sâu đậm với mình và cô cũng vậy. 

Những suy nghĩ của Vân Nhi có giống những gì Quốc Trung đang nghĩ? Mời các bạn đón theo dõi những diễn biến trong tập tiếp theo của chương trình, phát sóng lúc 20g30 thứ ba, 18/9/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh