Kẻ sát nhân cô độc - Tập 13

Mã Hiểu Đông chính là Au, mục tiêu kế tiếp

Nội bộ K13 xào xáo; Gay cấn cuộc truy tìm Thùy; Hoàng quay trở lại, cho biết mình chính là Au, nạn nhân kế tiếp; Hung thủ cắt đứt "đầu mối" cuối cùng khi vứt bỏ chiếc điện thoại bị cảnh sát theo dấu; Hoàng và Trung úy Nghi suýt bị chiếc SUV đâm trúng...

Đó là một vài diễn biến chính trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 13, vừa phát sóng lúc 22g tối qua (18/11) trên kênh HTV9. Như thường lệ, người xem dường như không thể rời mắt khỏi bộ phim bởi sự gay cấn và kịch tính, điều này càng thể hiện rõ trong tập mới nhất của phim. Bộ phim mở đầu bằng "xung đột" giữa Trung úy Luân và K13, khi anh thuyết phục Tùng "đánh lẻ" phá án. Tuy nhiên, Luân không những không tìm thấy Thùy, mà còn bị hung thủ phát giác ra chiếc điện thoại của hắn bị theo dấu. Do đó, "đầu mối" cuối cùng để cảnh sát biết được hành tung của hung thủ, đã bị cắt đứt.

Trung úy Luân cũng không ngờ rằng, dù anh giấu sếp Thái chuyện tra được chủ nhân chiếc SUV và xác minh được danh tính Thùy, K13 vẫn tìm được cô nhờ suy luận và việc giải mã được dãy số bí ẩn của Hoàng. Điều Luân và cả đội K13 càng không ngờ hơn nữa, đó là trong giây phút quay trở lại, Hoàng đã khẳng định, anh chính là Au, nạn nhân kế tiếp. Trung úy Luân chất vấn Hoàng, buộc anh phải nói ra sự thật mối quan hệ giữa anh và nạn nhân Trinh trước đó, và rằng hung thủ giết Trinh vì nhắm đến anh. Với kết quả này, Luân không ngần ngại đẩy mọi trách nhiệm lên vai Hoàng, rằng quả thật tất cả các nạn nhân đã chết và đội K13 cũng đang rơi vào tầm ngắm đều vì Hoàng. 

Không thu hoạch được gì, án vẫn chưa phá được, đội K13 xoay sở với những dữ kiện còn lại, trong đó bác sĩ Hồng là một mắt xích quan trọng. Tuy nhiên, ông từ chối giúp đỡ đội trọng án, nhưng Hoàng đã "đọc vị" ra được ý ngầm của ông, rằng ông đang bị uy hiếp và cầu cứu cảnh sát. Trong lúc Hoàng và Trung úy Nghi đang phân tích biểu hiện của ông Hồng thì chiếc SUV - lúc trước nhắm vào Trung úy Luân và hiện đang bị truy nã - bất ngờ lao tới họ với tốc độ rất nhanh. Nghi kịp thời ôm Hoàng tránh chiếc xe, trong khoảnh khắc này, Nghi và Hoàng tiếp xúc cơ thể của nhau, khiến họ cảm nhận nhau nhiều hơn. Nhưng Nghi đẩy Hoàng ra và rút súng đi tìm hung thủ trong xe. 

Họ có thể tóm được kẻ đã lái chiếc SUV? Lần này, đội trọng án có thể giải cứu thành công nhân vật Thùy? Kế hoạch tiếp theo của đội K13 để ngăn chặn kế hoạch điên rồ và tên giết người bệnh hoạn? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của phim, phát sóng định kỳ lúc 22g thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm