Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 5

Ma cà rồng Mạc Văn Khoa đau khổ vì bị lãng quên

"Tứ đại mỹ nhân" nhầm lẫn Vinh Râu là... Võ Hoàng Yến; MC Trường Giang "Ngũ hổ tướng" thành... "Ngũ long công chúa"; Mạc Văn Khoa nhận kết đắng khi bị khán giả xúi mặc đồ theo phong cách của S.T Sơn Thạch; Ma cà rồng Mạc Văn Khoa đau khổ vì bị lãng quên..

Mạc Văn Khoa nỗ lực gây chú ý nhưng vẫn bị đồng nghiệp cố tình lãng quên

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Chọn ai đây" tập 5, vừa phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (18/4) trên kênh HTV7. Đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi tuần này là các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Puka, ST Sơn Thạch, Vinh Râu và Hoàng Phi. Các nghệ sĩ đã có màn chào sân vô cùng sôi động và đặc biệt hài hước. Trong khi MC Trường Giang chia đội nam - nữ để tham gia trò chơi thì Mạc Văn Khoa - trong bộ vest đỏ áo choàng đen rất ngầu, gắn liền với hình tượng của ma cà rồng - bị đồng đội nhất loạt... bỏ quên. 

Ở thành phố Cebu (Philippines), loài trăn tại sở thú làm nhân viên massage cho khách du lịch

Các nghệ sĩ đã có cuộc thi đố chữ đầy kịch tính và thú vị. Sau đó, họ cùng người chơi đã cùng vượt qua nhiều thử thách của chương trình, với những câu hỏi vô cùng thú vị: Đại gia đình D'Cruz với 12 thành viên đã lập kỉ lục Guinness thế giới với nội dung gì? Để đón may mắn vào nhà, người dân Scotland và đảo Man thường mời đối tượng nào ghé thăm trong thời khắc đầu tiên của năm mới? Ở thành phố Cebu (Philippines), loài động vật nào tại sở thú làm nhân viên massage cho khách du lịch? Cặp vợ chồng Chris và Lisa Pitman giữ kỉ lục thế giới nhờ thực hiện điều gì trong vòng 1 phút, với con số đáng nể lần lượt là 315 và 230? 

Nữ phi công người chơi tiết lộ... Vinh Râu chính là crush của mình từ rất lâu trước đó

 Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Người chơi tuần này cũng phối hợp tung hứng với các nghệ sĩ, tạo nên nhiều tiếng cười và sự bất ngờ cho người xem. Sau mỗi đáp án được công bố, người xem lại có thêm rất nhiều những thông tin thú vị, chứa đựng nhiều hồi hộp lẫn kinh ngạc. Cũng trong tập này, lần đầu tiên tại "Chọn ai đây" mùa 2, đã có một người chơi chiến thắng ở cả 3 vòng đấu và rất may mắn khi chọn được mức tiền thưởng trị giá cao nhất của chương trình, đó là bạn Huỳnh Phương. 

Quý khán giả có thể xem lại chương trình tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm