Sàn đấu ca từ mùa 5 - Tập 5

Lynk Lee hợp sức cùng học trò Karik "đánh bại" Osad

Là khách mời dày dặn kinh nghiệm với 3 lần tham gia Sàn đấu ca từ nhưng cuối cùng Osad vẫn chịu thua trước nữ ca sĩ Lynk Lee.

Sau màn lộ diện hai đội trưởng là sự xuất hiện của 4 người chơi. Hai người chơi đầu tiên là Phụng Tiên và Namnam nhanh chóng được hai đội trưởng Lynk Lee và Osad “rước về” trong hòa bình. Cho đến khi hot boy Người ấy là ai – Alan Phạm xuất hiện thì “hòa bình” giữa người liền biến mất. Nét điển trai cùng giọng hát tình cảm của em trai Thu Ngọc đã chiếm trọn trái tim của hai đội trưởng và ai cũng muốn có anh chàng trong đội của mình. 

Để chiêu mộ anh chàng về đội, hai vị đội trưởng lần lượt tung “thính” khắp sân khấu. Kết quả với câu thính không thể ngọt ngào hơn của Lynk Lee “Anh có yêu em không, có muốn về nhà với em không?”, Alan đã chính thức “dính thính” và chọn về đội cô nàng. Hiển nhiên, chàng trai cuối cùng - Minh Kha thuộc về đội Osad.

Lynk Lee dễ dàng giành chiến thắng trước người anh "nhiều kinh nghiệm" Osad

Sam, Ngô Kiến Huy cạn lời với “thánh quên” Osad

Vòng 1 bắt đầu với “cuộc đọ sức” giữa Osad và học trò Karik: Phụng Tiên. Khi giai điệu đầu tiên của ca khúc Nếu anh đi vang lên, Osad và Phụng Tiên nhanh tay bấm chuông giành quyền hát. Tuy nhiên, cả hai đều không hát đúng lời ở ca khúc này.

Qua ca khúc thứ 2 Mời anh vào team em, Osad đã nhanh tay hơn và giành được quyền hát. Thế nhưng, sau khi bấm chuông thì anh chàng lại bỗng nhiên “quên lời”. Đúng như những gì nam rapper lo lắng, anh chàng đã hát sai lời và để mất điểm vào tay Phụng Tiên. Đây cũng là ca khúc được hát đúng duy nhất ở vòng 1 và giúp đội Lynk Lee có được 3 triệu đồng đầu tiên.

Osad tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh quên lời"

Lynk Lee chiến thắng áp đảo, ẵm trọn 21 triệu đồng tiền thưởng

Bước qua vòng 2, chàng trai kém may mắn Osad lại tiếp tục vụt mất chiến thắng vào tay Lynk Lee. Tuy nhiên, “người âm phủ” đã lật ngược tình thế ở vòng 3 để mang về cho đội 9 triệu đồng tiền thưởng đầu tiên. Với số tiền thưởng bằng nhau, hai đội chơi quyết phân thắng bại ở vòng cuối cùng.

Vòng cuối diễn ra trong không khí cạnh tranh căng thẳng. Thậm chí, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi còn “chơi lớn” cởi luôn giày để “đua” với Osad. Với hai bài hát quen thuộc Một nhàKhông cần phải hứa đâu em, hai đội chiến đấu với tinh thần không ai nhường ai, tranh nhau từng điểm số. Tuy nhiên, thần may mắn lại một lần nữa mỉm cười với đội Lynk Lee khi tỉ số vòng cuối là 3-1 nghiêng về nữ ca sĩ.

Cuối cùng, với chiến thắng áp đảo 3 trên 4 vòng thi, đội Lynk Lee nhận về 21 triệu đồng tiền thưởng còn đội Osad chia nhau số tiền 9 triệu đồng.

Đón xem Sàn đấu ca từ mùa 5, phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm