Góc bếp thông minh - Tập 4

Lynk Lee bất ngờ “thả thính” Jun Phạm

Sự xuất hiện của nhóm nhạc tài năng Uni5 khiến cô nàng Sam bất chấp “thả thính” mặc kệ Jun Phạm “khóc thầm một mình”. Bên cạnh đó, Lynk Lee không kém cạnh khi “nằng nặc” đòi Jun Phạm về chung đội.

Đến với tập 4 Góc bếp thông minh tuần này, hai MC Jun Phạm và Sam đón tiếp dàn khách mời không những trẻ mà còn tài năng. Đó là K.O, Toof.P và Tùng Maru thuộc nhóm Uni5, Lynk Lee, nàng Annie cá tính của nhóm Lip B, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Dàn khách mời bày tỏ tâm trạng háo hức, vui vẻ khi tham gia Góc bếp thông minh vì nhắc đến ẩm thực thì không ai có thể từ chối. Hơn nữa, những món ăn của chương trình đạt đến độ ngon chuẩn 5 sao được làm dưới bàn tay uyển chuyển của các đầu bếp nhà hàng cao cấp. 

Lynk Lee "đắm đuối" ngắm Jun Phạm mọi lúc

Không cần biết chênh lệch độ tuổi bao nhiêu, bỏ qua khái niệm đàn em đàn anh, Sam công khai “thả thính” bất chấp. Lợi dụng mọi thời cơ để ghi điểm vào lòng các chàng trai nhóm nhạc Uni5. Sam không tiếc lời có cánh để nói về vẻ đẹp của 3 anh chàng. Jun Phạm ngồi cạnh xám xịt mặt mày, tủi thân ra mặt khi Sam cứ mãi đắm say trước dàn cực phẩm Uni5. Sam còn tận dụng cơ hội thả thính “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần các em cơ” khiến Jun Phạm “lặng người câm nín” còn dàn khách mời cười thả ga cho màn “thính” bạo dạn.

Ở diễn biến khác, Lynk Lee cũng không kém cạnh Sam ở độ táo bạo. Cụ thể, bước vào vòng 2, khi được hai MC phổ biến luật chơi, ai cũng hiểu chỉ mỗi Lynk Lee không hiểu. Lynk “Không dám” nằng nặc khẳng định mình cùng đội với trai đẹp Jun Phạm. Lynk Lee còn nhanh chân, nhanh tay chạy ngay đến và ôm lấy cánh tay Jun Phạm như tìm sự chở che. Bằng nhiều cách khác nhau, ai sẽ thắng trong vòng đại tiệc để thưởng thức những món ăn sang trọng đặc trưng từ Italia như Salad ức vịt, Pasta, Tiramisu…?

Tập 4 Góc bếp thông minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư (22/7) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm