Khoảnh khắc cuộc đời

Lyna Trang: Ra đi để tìm cơ hội cho mình và cho con

Khoảnh khắc rời xa luôn luôn là những khoảnh khắc không dễ chịu trong cuộc đời mỗi người, mà đặc biệt hơn là sự rời xa của người mẹ khỏi con mình. Lyna Trang đã trải qua khoảnh khắc buồn đó, và đã "trở về".

Chia sẻ với chương trình vể khoảnh khắc phải rời xa con, để nắm giữ lấy cơ hội thực hiện đam mê của mình, diễn viên Lyna Trang vẫn rất xúc động. Mà điều đó là hiển nhiên thôi, bởi làm mẹ, không ai muốn rời xa đứa con mình vừa mới sinh hạ chưa lâu. 

Là một diễn viên, Lyna Trang vào nghề khi không có được nhiều cơ hội rộng mở như những đồng nghiệp khác, gánh nặng kinh tế kèm theo những cú sốc từ biến cố gia đình khiến cho Lyna Trang đã có lúc muốn bỏ cuộc, không theo nghề nữa. Tuy nhiên, vì cơ hội đột nhiên đến vào đúng khoảnh khắc mà Lyna tin rằng mình phải nắm bắt, dù cho lúc đó cô có rất nhiều lý do để từ bỏ. Cuối cùng, điều mà Lyna chọn vẫn là theo đuổi đam mê, dù để làm được điều đó, cô phải đánh đổi, bằng một sự ra đi.

Hơn ai hết, Lyna thấu hiếu việc phải rời xa con và nỗi đau của người làm mẹ, nhưng cô vẫn hiểu một điều rằng, mình ra đi là để tìm cơ hội cho chính mình và cho con, và sự ra đi đó được đạo diễn Vũ Thành Vinh cho rằng đó là một quyết định vô cùng dũng cảm, Lyna Trang ắt hẳn đã phải đau đớn và giằng xé rất nhiều. Nhưng cuối cùng thì, cuộc sống của Lyna Trang cũng đã tốt hơn, và điều đó chứng minh cho quyết định ra đi của cô ở thời điểm đó, là xứng đáng.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng vào lúc 22g45 mỗi ngày trên kênh HTV9.

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời, tập ngày 9/7 với khách mời là diễn viên Lyna Trang:

Mai Anh