Bếp vui bùng vị - Tập 13

Lý Nhã Kỳ tiết lộ "nỗi buồn" thầm kín

Vũ Hà và Lý Nhã Kỳ gần như chiếm trọn spotlight của Chí Thiện và Hồ Bích Trâm, khiến Lâm Vỹ Dạ “nở mày nở mặt”. Trong khi đó, Hari Won khá lo lắng cho đội mình vì “quá hiền”.

Đội hình năng động của Lâm Vỹ Dạ “chào sân” với “ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ khiến sân khấu vô cùng náo nhiệt. Hari Won cũng không chịu thua khi bên cạnh là hai khách mời trẻ trung - Chí Thiện và Hồ Bích Trâm. Khi biết sẽ đụng độ cùng “ngoại”, Chí Thiện liền biến sắc, Hồ Bích Trâm thì đòi về: “Thôi đi về đi đừng có chơi với ngoại, ngoại dữ lắm á”. 

Thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền hỏi ai là người “gieo tiếng ác” cho đồng đội, Hồ Bích Trâm lập tức khẳng định “lời đồn” từ chính nữ đội trưởng, nghe vậy Vũ Hà trợn tròn mắt. Nam ca sĩ liền quay sang trách Lý Nhã Kỳ sao không dạy “em” cho tốt. Lý Nhã Kỳ phân bua mình cũng bất đắc dĩ, “khi bồ không có, chồng cũng không thì chỉ đành bán hột xoàn sống qua ngày thôi, buồn nhất là mỗi đêm lấy hột xoàn ra đếm cho quên hết nỗi cô đơn”. Nghe "chuyện buồn của Kỳ",  Chí Thiện và Hồ Bích Trâm liền ứng cử chức vụ “nhân viên đếm hột xoàn” để san sẻ "gánh nặng" với “chị hai”.  

Sau phần giao lưu đầy hào hứng, vòng 1 Chọn đúng trúng ngay chờ đón hai đội với độ khó “không phải dạng vừa”. MC Trường Giang sẽ yêu cầu các đội đi tìm nguyên liệu bằng cách vượt chướng ngại vật và ném bóng trúng vào nguyên liệu đó. Với kinh nghiệm đầy mình, liệu “ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ có vượt qua sức trẻ của Chí Thiện và Hồ Bích Trâm để giành chiến thắng?

Bếp vui bùng vị - 20g thứ năm trên kênh HTV2.

Mỹ Hạnh
Xem thêm