Top Chef Vietnam - Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2019 - Tập 7

Lý Nhã Kỳ tiếp tục quay trở lại và "làm khó" các chef thí sinh

Với lần trở lại này, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô bị...tăng cân sau khi tham gia với vai trò là giám khảo khách mời trong tập 2 của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019, vì vậy mà với sự quay trở lại này, Lý Nhã Kỳ đã có những "đòi hỏi" cao hơn ở các chef.

Trong tập trước, sự ra đi của Hoàn Cường có lẽ đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, khi cuộc chiến loại trừ trong gian bếp đã nóng dần lên theo thời gian, các thí sinh đã dần hiểu được tính cách của nhau, cũng như tự đánh giá được mức độ "nguy hiểm" của từng đối thủ, và có một điều không thể phủ nhận, đó là tất cả những thí sinh vẫn còn ở lại đến thời điểm này đều là những thí sinh xứng đáng.

Trong tập 7 chúng ta chào đón lại nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ, người đẹp đã xuất hiện trong tập 2 và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau một thời gian, cô đã quay lại với chương trình và trong tập 7, cô chia sẻ cũng như "bắt đền" các chef đã làm cho cô tăng cân vì những món ăn quá ngon và hấp dẫn trong những phần thi. Chính vì lẽ đó, với sự thử thách lần này, cô đã có những đòi hỏi cao hơn để thử thách các chef như món ăn vừa phải ngon, vừa đẹp mắt, vừa phải đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng sao cho người ăn có thể "giữ dáng" được.

Đòi hỏi này có thể làm khó các chef hay không thì chưa biết, nhưng chắc chắn với đề bài như vậy, các fan của chương trình đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể sẽ rất thích, vì biết đâu chúng ta có thể tìm được một vài công thức có thể áp dụng để nấu cho chính mình thì sao?

Đừng bỏ lỡ tập 7 của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019, được phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Đăng Bảo)