Tập 9 Nhạc hội song ca

Lưu Ánh Loan - Tiến Thành xuất sắc giành "ghế vàng"

Trong tập 9 "Nhạc hội song ca" phát sóng tối qua (10/6) thí sinh Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan đã chinh phục trái tim của khán giả với chất giọng truyền cảm, câu chuyện đầy xúc động trên hành trình đến với âm nhạc.

Tiết mục của nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan và Tiến Thành

Dù xuất phát điểm không phải là ca sỹ chuyên nghiệp nhưng Tiến Thành được trời phú cho chất giọng tốt và khả năng học hỏi nhanh nhạy. Ở chàng trai trẻ này có một niềm đam mê với âm nhạc mãnh liệt. Ban ngày Tiến Thành làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng điện thoại. Ban đêm từ chiếc xe kẹo kéo, anh đi khắp nơi mang lời ca tiếng hát góp vui cho đời và kiếm chi phí để trang trải tiền viện phí cho mẹ.

Ngay từ khi tham gia chương trình, Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan có một khao khát là được một lần ngồi vào vị trí “ghế vàng” của chương trình như một món quà gửi tặng đến cha mẹ đã luôn theo dõi, đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian khó khăn trước đây.

Ở tập 8 của chương trình, Tiến Thành vẫn chưa gặp được may mắn khi sự mộc mạc, giản dị của đội Tấn Hoàng đã chiếm được trái tim người hâm mộ, khiến anh mất cơ hội giành giải nhất tuần của bảng thi thứ tư. Không bỏ cuộc và nản chí, đến với tập 9 của Nhạc hội song ca mùa 2, Tiến Thành cùng Lưu Ánh Loan mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với ca khúc “Không bao giờ quên anh”.

Bên cạnh đó trong tập 9 còn có những màn song ca đầy thú vị và hấp dẫn đến từ cặp đôi Trung Quang - Linh Hồng (Người tình mùa đông), Hải Yến Idol - Hồng Đào (Ru lại câu hò), Quách Tuấn Du - Hoa Xuân (Chuyến xe lam chiều)...Mời quý khán giả xem lại tập 9 "Nhạc hội song ca" mùa 2 tại đây:

Thiên An