Muôn kiểu làm dâu

Lương Thế Thành "cưới chạy", NSƯT Mỹ Uyên hóa mẹ chồng độc ác

Kim Tuyến "khóa môi" Lương Thế Thành ngay từ lần đầu tiên gặp mặt; Họ táo bạo kết hôn dù chỉ tìm hiểu trong khoảng thời gian ngắn; Chê con dâu Nguyệt Ánh xuất thân quê mùa, NSƯT Mỹ Duyên thẳng tay hất đổ quà thông gia...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn của "Muôn kiểu làm dâu" tuần vừa qua. Phim sẽ tiếp tục được phát sóng trên vệt 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Trong hai tập đầu, "Muôn kiểu làm dâu" đã giới thiệu đến người xem bối cảnh gia đình của hai trong số bốn nữ chính cũng là bốn cô bạn thân của phim, gồm Minh Anh (Kim Tuyến) và Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Chuyện phim bắt đầu bằng màn hóa thân hoàn hảo của Minh Anh - một phóng viên cá tính, độc lập và tài giỏi - khi cô xâm nhập "hiện trường" để lấy bằng chứng nhằm phanh phui sự thật phía sau Tập đoàn Cường Thịnh. 

Mọi việc sẽ trót lọt nếu không có biến cố ở phút cuối, để tự giải vây, Minh Anh đã "cưỡng hôn" bác sĩ Andy (Lương Thế Thành) ngay lần đầu gặp mặt. Cũng vì vậy mà Andy tương tư Minh Anh. Và rồi, sau vỏn vẹn ba tháng với hàng loạt màn tiếp cận và tỏ tình đáng yêu "siêu cấp", họ kết hôn - không sống với mẹ chồng. Những tưởng cuộc sống hôn nhân này sẽ rất ngọt ngào, nhưng không! Vì "lỡ" ném bịch rác sang nhà bên và vì bà Minh (Kim Xuân) hàng xóm quyết phân phải trái, còn Minh Anh thì quyết "ăn thua đủ" với bà, nên quan hệ láng giềng trở nên vô cùng căng thẳng. Minh Anh sẽ còn bày ra kế sách gì để đáp trả bà hàng xóm ghê gớm?

Trong khi đó, nhân vật nữ chính thứ hai - Tú Uyên - là một nàng dâu vô cùng hiền lành, chu toàn và biết vun vén cho gia đình. Nhưng cuộc sống hôn nhân của Uyên không hạnh phúc, bởi trên cô là bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên), người mẹ chồng liên tục đay nghiến con dâu vì xuất thân nghèo hèn. Bà luôn "vạch lá tìm sâu", sẵn sàng đay nghiến con dâu vì "ghét nhau thì bồ hòn cũng méo". Không chỉ nặng nhẹ con dâu đủ điều, bà Thúy còn thẳng tay hất đổ quà quê do chính nhà thông gia gửi lên cho con gái. Một bà mẹ chồng khó chịu ra mặt và một nàng dâu nhún nhường, cam chịu, chuyện giữa họ sẽ tiếp diễn ra sao? 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại tập phim phát sóng gần nhất trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình