Lương Bích Hữu gặp sự cố rách giác mạc vẫn chơi nhiệt tình

Lương Bích Hữu dù đau mắt vẫn đến phim trường ghi hình Thiên đường ẩm thực - Mùa 6. Ngoài ra, khách mời của tập 6 là hai chàng rapper với nhiều bản hit - Hoàng Rapper, Mr.T, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Don Nguyễn.

Tham gia Thiên đường ẩm thực - Mùa 6, ca sĩ Lương Bích Hữu phải đeo kính đen trong suốt thời gian ghi hình. Khi được Trường Giang thắc mắc về việc này, Lương Bích Hữu cho biết mắt cô bị rách giác mạc do dây kẽm đụng phải. Vì lý do này nên ekip sản xuất chương trình đã tạo điều kiện cho Lương Bích Hữu được đeo kính đen để cô có thể thoải mái tham gia chương trình.

Bị rách giác mạc nên Lương Bích Hữu chảy nước mắt liên tục, nữ ca sĩ phải tranh thủ giờ nghỉ giải lao trong lúc ghi hình để nhỏ thuốc nhằm không làm tình trạng nặng thêm. Tuy gặp nhiều khó khăn về phần nhìn, nhưng cô vẫn rất nhiệt tình tham gia các trò chơi của chương trình và không hề “ngán” trước những chiêu trò khó dễ từ tộc trưởng Trường Giang.

Tộc trưởng Trường Giang tỏ ra hào hứng khi có dàn rapper đến chơi nhà và tận dụng cơ hội mời các rapper thể hiện tài năng để giới thiệu bản thân mình. Không để Trường Giang phải chờ đợi, Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T, Hoàng Rapper đã đốt cháy sân khấu với màn trình diễn “chất lừ”. Trường Giang phấn khích đến độ múa may quay cuồng, trong khi ba vị khách còn lại vỗ tay, đập bàn đập ghế hòa nhịp theo những bản rap ấn tượng.

Sự kết hợp hoàn hảo của Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T và Hoàng Rapper mở đường cho màn thể hiện bắn rap của đội bạn khiến ai cũng “xỉu up xỉu down”. Trường Giang hoang mang phải thốt lên “Hay mình tắt nhạc đi nhỉ”, còn Nguyễn Hoàng Duy đành nói trong bất lực “Cái nhịp này trong trường em chưa có học” vì Lương Bích Hữu, Quách Ngọc Tuyên Tuyên và Don Nguyễn với 3 phong cách rap độc nhất vô nhị khi mọi người nghe xong tưởng đang thưởng thức vè hay cải lương.

Đón xem tập 6 Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 phát sóng vào 20g35 thứ tư, ngày 18/11/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm