Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập cuối

Lương Bằng Quang "chào thua" trước Ái Phương "2 Trong 1"

Tập cuối của Sàn đấu ca từ mùa 3 vừa lên sóng với sự tham gia của hai đội chơi: đội Mỹ Nữ (Lương Bằng Quang – Ngân 98 – Việt Thi) và đội 2 Trong 1 (Ái Phương – Thiên Tùng - T-Up).

Lương Bằng Quang mất điểm ở chính ca khúc tự sáng tác

Ở vòng một mang tên Tàng hình, Lương Bằng Quang xuất sắc giành được quyền thi đấu trước, anh chọn thành viên T-Up của đội 2 Trong 1 để thách đấu. Ba bài hát thử thách lần lượt được chương trình đưa ra là: Biển tình, Dịu dàng đến từng phút giâyCánh buồm phiêu du

Kết quả: Đội 2 Trong 1 ghi trọn vẹn 3 điểm.

Ái Phương cảm thấy lạc hậu trước “đối thủ tuổi teen” Việt Thi

Ở vòng hai – Phản chiếu, Ái Phương lựa chọn Việt Thi làm đối thủ của mình. Ngay từ ca khúc đầu tiên - Làm người yêu anh nhé baby, cô nàng ca sĩ người mẫu xinh đẹp đã chịu mất điểm vào tay Việt Thi. Cô tiết lộ khi chứng kiến Việt Thi hoàn thành “nhanh gọn” thử thách cô đã ngơ ngác một lúc lâu và cảm thấy lạc hậu vì không hề biết bài hát trẻ trung này. Tiếp sau đó là hai ca khúc quen thuộc từng được "anh hai" Lam Trường trình bày: Gót hồngLemon Tree.

Kết quả: đội 2 Trong 1 đánh mất 2 điểm về tay đội Mỹ Nữ.

Đội 2 Trong 1 của Ái Phương

Lương Bằng Quang sánh đôi Ngân 98, đối đầu Ái Phương – Thiên Tùng

Đến với vòng ba – Truy Tìm, mỗi đội trưởng sẽ thi đấu cùng một thành viên của đội mình. Trong khi Lương Bằng Quang sánh đôi cùng Ngân 98 thì Ái Phương chọn thi đấu cùng anh chàng model, diễn viên điển trai Thiên Tùng. Ở ca khúc Nếu anh điTan biến, Thiên Tùng đều xuất sắc hoàn thành chính xác lời bài hát. Tiếp sau đó là Giấc mơ tuyết trắng, Ngân 98 đã nhanh tay bấm chuông giành được quyền thể hiện tuy nhiên lại hát sai lời. 

Kết quả: Với 3 điểm tuyệt đối ghi được, đội 2 Trong 1 đã trở thành chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng thứ 3.

Đội Mỹ Nữ của Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang vẫn “bại trận” trước Ái Phương

Ở vòng này, cả ba thành viên của mỗi đội sẽ cùng lên sân khấu thi đấu. Chủ đề chọn được của đội 2 Trong 1Giấc Mơ Có Thật với sự trình bày của anh chàng điển trai Thiên Tùng. Thiên Tùng hoàn thành được 2/3 thử thách, ghi về 2 điểm. Trong khi đó, đội trưởng Lương Bằng Quang đại diện đội Mỹ Nữ thực hiện thử thách chủ đề Còn Ta Với Nồng Nàn, anh cũng ghi về 2 điểm cân bằng tỉ số với đội 2 Trong 1.

Như vậy, qua bốn vòng thi, đội 2 Trong 1 của ái Phương – Thiên Tùng – T-Up đã chiến thắng với tổng giải thưởng 18 triệu đồng, còn đội Mỹ Nữ của Lương Bằng Quang – Ngân 98 – Việt Thi nhận được 12 triệu đồng.

Bảo Châu
Xem thêm