Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 5

"Lươn lẹo, luồn lách", Hữu Đằng giành cúp nấu ăn

"Căn bếp vui nhộn" tuần này chào đón sự xuất hiện của hai diễn viên Hữu Đằng và Khắc Minh. Dùng mọi cách để "lươn lẹo, luồn lách", Hữu Đằng đã giành chiến thắng từ chương trình.

Khi nghe đến tên hai khách mời tuần này, Khả Như không giấu nổi vẻ thất vọng. Dù muốn dù không, cô nàng vẫn phải về cùng đội với người mà mình "không muốn nói tới" là Hữu Đằng, bởi Khắc Minh đã giành chiến thắng mini game và chọn Trần Anh Huy làm đội trưởng. 

Món ăn mà đầu bếp vui nhộn Hoàng Sin mang đến chương trình là ba rọi chiên sả tắc. Và để phù hợp với món ăn mang đậm nét Đông Nam Á này, anh đã "tặng" hai đội chơi những bộ móng tay giả trong các phim cổ trang để tăng độ khó cho thử thách. Dù ban đầu khá hào hứng với "quà tặng" từ giám khảo, nhưng cuối cùng Hữu Đằng phải than trời vì chúng quá vướng víu. Hữu Đằng nổi giận ngay trên sân khấu: “Hồi nãy đam mê bao nhiêu, bây giờ ghét nó bấy nhiêu”.

Bộ móng "làm hại" người chơi

Tuy được đánh giá là ngon đều, nhưng món ăn của đội Khắc Minh lại quá cay do dùng sai loại ớt, cùng với việc bị đối thủ ăn gian giấu mất hũ muối tôm. Chàng ca sĩ trẻ đành nhường chiến thắng lại cho Hữu Đằng.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm