Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 1

Lukkade rủ Hương Giang, Tóc Tiên sang Thái Lan tìm bạn trai

Hội tụ 4 cố vấn cực chất: Hương Giang, Lukkade, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Người ấy là ai? mùa 2 tập đầu tiên sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ và kịch tính tận phút chót.

Ban cố vấn gồm: Lukkade - Hương Giang - Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng và MC Trấn Thành

Minh Thư (Mi Lan) chính là cô gái mở màn mùa 2 bằng câu chuyện tình hai năm đầy biến cố với một chàng ca sĩ có tính đào hoa. Vừa nghe Mi Lan chia sẻ, "chị đại" Lukkade lập tức quay sang "chất vấn" Mai Tiến Dũng: “Là anh phải không? Anh cũng là ca sĩ đúng không?”. Phát biểu bất ngờ của chị khiến mọi người bật cười còn nhân vật chính thì bàng hoàng không nói nên lời. 

Nữ chính Mi Lan của tập mở màn Người ấy là ai? mùa 2

Chưa hết, chuyện càng trở nên kịch tính khi Mi Lan hé lộ trong tên bạn trai cũ có một chữ “I”. Lần này thì đến lượt Tóc Tiên, Trấn Thành trổ tài dự đoán và kết quả khiến cả sân khấu được phen náo loạn khi Noo Phước Thịnh và Issac bất ngờ bị gọi tên.

Quay lại câu chuyện của nữ chính, trong khi Tóc Tiên chia sẻ hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Mi Lan, thì Hương Giang lại ngậm ngùi: “Ít ra có trải nghiệm còn hơn là ế”. Nghe vậy, Lukkade gợi ý ngay cho hai cô gái: “Hãy đến Thái Lan đi nào, tôi sẽ tìm bạn trai cho các bạn!”.

Sau màn khích lệ nữ chính và khuấy động không khí đầy hào hứng, 4 cố vấn bước vào nhiệm vụ chính với quyết tâm tìm ra người phù hợp nhất cho Mi Lan trong số 5 ứng viên.

5 ứng viên "sáng giá" của tập đầu tiên

Chàng trai đầu tiên vừa bước ra đã khiến cả Lukkade, Hương Giang lẫn Tóc Tiên không ngừng phấn khích. Tuy nhiên, khi vừa nghe tin chàng trai này là Việt kiều Đức, Hương Giang lập tức thay đổi thái độ và đau lòng nhắc lại nỗi đau chọn nhầm trong mùa 1, Hương Giang kiên quyết đưa bảng Đã có chủ cho chàng trai này. Còn Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, "chị đại" Lukkade sẽ chọn bảng màu gì đây?

"Ghi hận" ở mùa 1 nên Hương Giang quyết định giơ bảng Đã có chủ

Không chỉ 1 mà 5 ứng viên của tập mở màn dường như hội tụ đủ mọi tiêu chí gây chú ý. Nếu chàng trai thứ hai đến từ Hà Nội với gia thế “không phải dạng vừa” khiến Hương Giang, Trấn Thành lẫn Lukkade phải lên tận sân khấu “kiểm chứng”, thì chàng trai thứ ba lại khiến mọi người phải “há hốc” bởi profile “cực khủng”. 

Chàng trai như thế nào lại khiến 3 vị cố vấn phải lên sân khấu "kiểm chứng"?

Hội tụ nhiều cực phẩm hơn, những màn tranh luận cũng nhiều hơn, 4 vị cố vấn liệu có thể giúp nữ chính Mi Lan tạo nên một tập mở màn mùa 2 như ý?

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 tập 1, phát sóng lúc 21g thứ sáu (12/4) trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm