Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 4

Lukkade muốn ngồi ghế cố vấn hàng tuần như Hương Giang

Bộ tứ cố vấn nữ quyền gồm “chị đại” Lukkade, Hương Giang, Lan Khuê và Diệu Nhi sẽ khiến tập 4 bùng nổ và hấp dẫn đến từng phút.

Bộ tứ cố vấn gồm: Lukkade - Hương Giang - Lan Khuê - Diệu Nhi

Sau lần đầu xuất hiện và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả, “chị đại” Lukkade đã "tái xuất" trên ghế cố vấn. Không chỉ phấn khích, Lukkade còn tỏ rõ sự yêu mến với chương trình khi tuyên bố: “Tôi không muốn tham gia show Thái nữa, tôi muốn làm cố vấn cố định như Hương Giang”. 

Lan Khuê và "chị đại" Lukkade

Nữ chính tuần này là Phương Phạm (Angela Phương). Kết hôn năm 19 tuổi, sau hai năm Phương Phạm quyết định li hôn, để con trai lại cho chồng chăm sóc khi phát hiện anh có người thứ ba. Không chỉ vậy, mối tình tiếp theo của cô với bạn trai người Singapore cũng không thể đi đến kết quả khi anh bất ngờ chia tay với lí do cần một người vợ hơn là một người bạn gái.

Nữ chính Phương Phạm (Angela Phương)

Với quyết tâm tìm ra chàng trai phù hợp với Phương Phạm, bốn cố vấn tỏ ra đầy phấn khích khi chứng kiến 5 chàng trai ngang tài ngang sắc lộ diện. Đặc biệt, chàng trai đầu tiên - một phi công chính hiệu - khiến dàn cố vấn khá bối rối vì sự xuất hiện của anh trên sân khấu mang đến cảm giác trái ngược với clip giới thiệu. 

Đến chàng trai thứ hai, hiện anh đang là chủ một khu nghỉ dưỡng ở Hội An. Diệu Nhi khiến mọi người được dịp ngỡ ngàng khi phán đoán: “Tay trái của anh nếu nó không có gì thì sao phải giấu, chỉ có thể là một chiếc nhẫn”. Và thật bất ngờ, tay trái chàng trai này đúng là đang đeo một chiếc nhẫn. 

Diệu Nhi khẳng định chắc nịch về chiếc nhẫn trên tay chàng trai

Trấn Thành, Hương Giang “phản pháo” cho rằng đây không phải nhẫn cưới, Diệu Nhi tiếp tục đưa ra lập luận không thể thuyết phục hơn: “Anh ta dùng chiếc nhẫn này để che đi vết hằn của nhẫn cưới”. Khẳng định chắc chắn như thế, Diệu Nhi sẽ đưa tấm bảng nào cho anh chàng này?

Sau khi liên tiếp đưa bảng Giới tính thứ 3 cho hai chàng trai đầu, Lukkade lại tỏ ra đầy hào hứng với nam ứng viên thứ ba. Chung quan điểm với “chị đại”, Hương Giang cũng cho rằng anh là người hợp với Phương Phạm nhất. Bất chấp hai đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ, Diệu Nhi, Lan Khuê lại cho rằng anh nhiều khả năng Đã có chủ. 

5 chàng trai của Người ấy là ai? tập 4

Chia thành hai nhóm rõ rệt, liệu ai trong số các cố vấn mới là người dự đoán đúng? Hai chàng trai còn lại sẽ gây nên bất ngờ gì? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm