Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 28

Luk Vân: Làm phim "ngôn tình" vì quá lãng mạn

Và ngoài lãng mạn ra, cuộc sống của cô nàng "đạo diễn triệu view" Luk Vân còn nhiều màu sắc hơn thế nữa.

Khách mời trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần không chỉ có đạo diễn nữ đang rất được yêu thích Luk Vân, mà còn có cả chàng diễn viên điển trai Harry Lu, chàng trai đã làm biết bao trái tim của các nàng teen girl rung động. Dường như do tính cách quá lãng mạn, nên Luk Vân rất mát tay trong những bộ phim "ngôn tình". Và từ những bộ phim đó mà hàng loạt những tên tuổi của dàn diễn viên trẻ có cơ hội được xuất hiện, được thể hiện bản thân bằng một cách gần gũi với khán giả nhất, như Harry Lu hay Bê Trần, Bi Max. 

Luk Vân sớm đã có một lộ trình rất rõ ràng và thông minh, khi chọn làm những bộ phim ngắn, đề tài gần gũi với phân khúc fan tuổi teen, và quan trọng là phát miễn phí trên Youtube như "Hãy nói: Anh yêu em"; "Hà Nội, em yêu anh"; "Mối tình đầu".... Bằng cách tiếp cận này, cô đã đưa tên tuổi của mình đến gần với khán giả một cách tự nhiên nhất, thầm lặng cho đến khi tung ra những sản phẩm điện ảnh thực thụ mang "thương hiệu" Luk Vân.

Trò chuyện với Luk Vân và Harry Lu, có thể thấy được rằng giữa cô và chàng diễn viên vừa trẻ vừa đẹp này có một cái duyên trong nghề rất khó để diễn tả. Những kịch bản của Luk Vân đôi khi được viết như "đo ni đóng giày" cho Harry, và anh chỉ việc "tỏa sáng" trong những vai diễn của mình. 

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần vào lúc 23g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 28:

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)