15g40 thứ ba tuần đầu của tháng trên HTV7

Lựa chọn của tôi

Chương trình sẽ mang đến những câu chuyện, người thật việc thật về những bạn trẻ đã nhận ra khả năng của mình và tự tin thực hiện những “cú rẽ” ngoạn mục trong công việc.

Ngày nay, khi việc tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau trở nên dễ dàng nhờ vào sự kết nối của Internet, thì các bạn trẻ sẽ đứng trước nhiều cơ hội cũng như thử thách khi lựa chọn cho mình một hướng đi. Mình sẽ đi theo tấm bản đồ mà người khác đã vẽ? Hay mình sẽ đi theo tấm bản đồ của riêng mình? Liệu mình có dám rời khỏi vòng an toàn để lựa chọn một hướng đi khác mà mình không chắc sẽ thành công hay không?

Travel blogger Đinh Hằng, một khách mời của chương trình

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi những nhân vật khách mời đặc biệt trong chương trình Lựa chọn của tôi. Thông qua đó, các bạn sẽ tự rút ra “hành trang” mình cần chuẩn bị cho bản thân trước khi chọn lựa công việc mà mình theo đuổi.

Chương trình sẽ mang đến những câu chuyện, người thật việc thật về những bạn trẻ đã lựa chọn cho mình những hướng đi khác biệt; những bạn trẻ đã nhận ra khả năng của mình và tự tin thực hiện những “cú rẽ” ngoạn mục trong công việc. Và họ đã phải chuẩn bị những gì cũng như đã phải vượt qua những khó khăn nào để tiếp tục bước đi theo sự lựa chọn của họ.

Lựa chọn của tôi được phát sóng định kỳ vào lúc 15g40 ngày thứ ba tuần đầu tiên mỗi tháng trên kênh HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh