Love House mùa 8 trở lại, “thay máu” cả nội dung, hình ảnh lẫn format

Sau thành công với format cũ ở 7 mùa, Love House – Ngôi nhà chung mùa 8 đã quay trở lại với nhiều sự thay đổi thú vị về cả nội dung, hình ảnh và format, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Điều đặt biệt nhất của Love House năm nay là sẽ có 9 thành viên (5 nam – 4 nữ) thay vì 8 người như mùa trước, trong đó vẫn có một cặp đôi bí ẩn. Họ sẽ có 7 ngày trải nghiệm trên chuyến xe màu hồng ở nhiều địa điểm như TP.HCM, Vũng Tàu, Bảo Lộc và Đà Lạt.

5 chàng trai tham gia Love House mùa 8 là những gương mặt vừa lạ vừa quen với khán giả truyền hình. Đầu tiên phải kể đến anh chàng Samuel An, sinh năm 1993 - một “cực phẩm” của The Voice 2018, được khán giả ưu ái tặng cho biệt danh "Chàng Thơ". An có thể nói được cả 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Việt. Ngoài ra, anh chàng còn chơi thể thao giỏi, biết đàn piano và guitar. “Mẫu bạn gái mà An thích là người phải giống mẹ An, hiền, thông minh, biết thông cảm cho những người xung quanh. Với An, hai người đến với nhau là cái duyên, nhưng đi đường dài với nhau được hay không lại là sự lựa chọn”.

"Chàng Thơ" Samuel An

Chàng trai thứ 2 là Nguyễn Lê Việt Hưng, sinh năm 1994, đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. 

Nguyễn Lê Việt Hưng

Ngô Tuấn là thành viên nam thứ 3, sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên, người mẫu ảnh. Thành viên nam thứ 4 là Lạc Anh Thy, sinh năm 1994, thường xuyên xuất hiện trong các TVC, phim ngắn, sitcom truyền hình. 

Lạc Anh Thy

Chàng trai cuối cùng của Love House mùa 8 là Phan Thanh Phú, sinh năm 1989, hiện là chuyên viên marketing ở Campuchia. Phú cảm thấy khá “lạc loài” vì đa phần các bạn chơi năm nay đều hoạt động nghệ thuật, có mỗi anh là người ngoại đạo.

Phan Thanh Phú

4 cô gái tham gia chương trình Love House mùa 8 cũng đều là những gương mặt xinh đẹp và đa tài. Người đầu tiên là Annah Nguyễn, sinh năm 1994, Á hậu người Việt thế giới 2018 tại Mỹ. 

Á hậu Người Việt tại Mỹ năm 2018 - Annah Nguyễn

Người thứ 2 là cô nàng Sê Nguyễn, sinh năm 1996, là diễn viên, ca sĩ tự do. “Mình quyết tâm tìm một anh chàng lý tưởng khi tham gia chương trình vì xưa giờ mình vẫn ế do chưa tìm được người tử tế để yêu. Châm ngôn sống của mình là thanh xuân có thể đi qua nhưng tình yêu thì không nên bỏ lỡ”

Diễn viên - ca sĩ Sê Nguyễn

Vũ công - diễn viên Hải Vy, sinh năm 1994 là thành viên thứ 3, cuối cùng là Cẩm Tiên, sinh năm 1996, một biên tập viên ở mảng tin tức giải trí – du lịch. Cẩm Tiên chia sẻ cô đã có một mối tình thời phổ thông nhưng “mình không biết tình yêu thời học sinh có phải là tình yêu thật sự hay không. Mình hi vọng tìm được một người dạy cho mình biết tình yêu thật sự là như thế nào. Mình đang tìm một chàng trai khiến mình yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Vũ công Hải Vy

Biên tập viên Cẩm Tiên

Love House – Ngôi nhà chung mùa 8 vẫn là những câu chuyện thú vị xoay quanh dàn trai xinh gái đẹp, đặc biệt là vẫn có một cặp đôi yêu nhau đang “ẩn mình” đâu đó. Trong thời gian tham gia chương trình, người chơi hạn chế việc sử dụng điện thoại và các thiết bị công nghệ, chỉ được sử dụng khi ban tổ chức cho phép. 9 thành viên phải tận dụng tối đa thời gian có thể để tìm hiểu, hẹn hò với nhau. Điều khó khăn khiến tất cả các chàng trai cô gái phải đau đầu chính là sẽ có 1 trường hợp “tình tay ba” 2 nam 1 nữ vì số lượng nữ ít hơn. Và ba cái tên được ban tổ chức sắp xếp để “nếm mùi ngang trái” là Samuel An, Việt Hưng và cô Á hậu Annah Nguyễn.

Sự thay đổi toàn diện cả về nội dung, hình ảnh lẫn format hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều hứng thú khi xem Love House mùa 8. 5 chàng trai, 4 cô gái, mỗi người một cá tính, không ai giống ai, họ sẽ gặp phải những vấn đề gì khi chung sống cùng nhau trong 7 ngày đầy thú vị? Xung đột, mâu thuẫn nào sẽ xảy ra? Tình tay ba liệu sẽ gây cấn, hấp dẫn đến mức nào? Ai sẽ ra về với ai và cặp đôi nào là cặp đôi bí ẩn? Câu trả lời sẽ có trong 14 tập phát sóng của Love House mùa 8.

Love House – Ngôi nhà chung được phát sóng định kỳ vào thứ 3 hàng tuần lúc 22g45 trên kênh HTV7 bắt đầu từ 26/3 và quý khán giả có thể cập nhật những thông tin mới nhất và theo dõi diễn biến tình cảm của các bạn thông qua fanpage của chương trình và kênh YouTube MCV Media.

Bảo Châu