"Love House" mùa 13: Chờ đón thành viên mới

Mùa 12 - Ngôi nhà chung đã khép lại với sự thân thiết và yêu mến mà 8 thành viên dành cho nhau. Dù đó là niềm vui hạnh phục hay nỗi buồn tan vỡ thì "Ngôi nhà chung" vẫn là khoảng thời gian đáng nhớ và thật đẹp đối với các bạn. Và mùa 13 lại bắt đầu...

Tám thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 13 (Ảnh: MCV)

Tình yêu không đong đếm bằng thời gian dài hay ngắn. Có những người chỉ giây phút đầu tiên đã gặp phải "tiếng sét ái tình". Cũng có người phải   mới trải lòng. Bài toán của con tim chưa từng dễ dàng và có đáp số chung. Chính vì vậy, để cảm nhận được, chỉ có thể dùng sự chân thành và tấm lòng thiện chí.

Bảy ngày bên nhau, cùng sinh hoạt, cùng sống trong một "ngôi nhà chung", 8 bạn trẻ đã học cách thích nghi và kiềm chế cái tôi để hòa nhập với các thành viên khác. Nhiều bạn cho rằng: một tuần chưa đủ để hiểu và yêu một người. Nhưng chính họ cũng không thể chối từ: đó là những rung động rất đẹp

"Ngôi nhà chung" được xây dựng với mục đích tạo cơ hội để các bạn bước ra khỏi áp lực, guồng quay cuộc sống thường nhật để trở về với những gì ban sơ, nguyên bản nhất của chính mình để đón nhận những rung cảm rất đỗi tinh tế. Chính vì vậy, chương trình không áp đặt và cũng không hy vọng từ hai người chưa từng quen biết nhau và sẽ yêu nhau chỉ sau 7 ngày. Thế nhưng, đó có thể là khởi đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc và bền lâu sau khi chương trình kết thúc.

Chính điều này cũng là một trong những yếu tố thu hút sự tham gia của các bạn trẻ. Và đến với mùa 13 - Ngôi nhà chung, chúng ta chào đón các thành viên mới. Họ là ai?

Phan Quân Đạt - 23 tuổi - Nghề nghiệp: Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nguyễn Hoàng Trung (Chun Hack) - 29 tuổi - Nghề nghiệp: Kinh doanh, người mẫu ảnh
Đinh Đông - 25 tuổi - Nghề nghiệp: Kiến trúc sư, kinh doanh
Nguyễn Thiện Long - 23 tuổi  - Nghề nghiệp: Bác sĩ thú y
Nguyễn Bích Nhu - 22 tuổi - Nghề Nghiệp: Người mẫu ảnh
Đinh Thị Phương Trâm - 21 tuổi -  Nghề nghiệp: Nhân viên tư vấn thẩm mỹ
Nguyễn Thị Thúy (Ca Ca) - 22 tuổi  - Nghề nghiệp: Ca sĩ - Thành viên nhóm nhạc O2O
Nguyễn Thị Thúy Hằng - 21 tuổi - Nghề nghiệp: Sinh viên

Tập đầu tiên của Ngôi nhà chung - Mùa 13 sẽ phát sóng vào 22g50 thứ ba (ngày 20/10) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn