Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 2

Lou Hoàng gục ngã khi chọn phải giọng ca “đâm xuồng”

Miu Lê đã cho thấy sự tự tin, nhận định chính xác khi đoán đúng giọng ca hay ngay từ đầu. Trong khi đó, Lou Hoàng liên tục “toát mồ hôi” khi các thí sinh do anh chọn thay nhau "phá banh" các bản hit.

Khi nhận xét thí sinh số 4, Lou Hoàng đề nghị thí sinh quay đầu vì cho rằng dân hip hop thường có câu “quay đầu là hip hop”. Ngay lập tức, Miu Lê phản pháo: “Em tức Lou này quá đi, quăng toàn miếng rớt mà nó thấm sâu xuống lòng đất luôn á!". Điều này khiến dàn khách mời lẫn khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” trước màn “chặt chém” của Miu Lê dành cho Lou Hoàng.

Miu Lê bức xúc Lou Hoàng: "Mình chẳng là gì của nhau nữa, bực lắm rồi nha"

Bên cạnh đó, cô nàng số 5 – Ngọc Thảo cũng khiến Lou Hoàng điêu đứng vì phá banh hit của Văn Mai Hương. Ngọc Thảo có chất giọng miền Tây đặc sệt nên khi hát bài “Nếu như anh đến”, cô phát âm chữ “bối rối” thành “bối gối” khiến ai cũng phải bật cười vì đáng yêu.

Giọng ca "bối gối" khiến Lou Hoàng "bó gối" vì sốc

Một giọng ca “dở” đáng gờm khác là vị trí số 7, anh chàng thể hiện chất rap qua bài “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu”. Không khí trường quay trở nên nóng hơn bao giờ bởi phần rap và nhảy của anh chàng “rapper tông điếc” cùng vũ đoàn.

Anh chàng cháy hết mình trên sân khấu

Ở vòng lộ diện, Lou Hoàng tự tin lựa chọn người chơi ở vị trí số 6. Sở hữu ngoại hình cực chất, nhiều người chắc nịch anh chàng này sẽ là rapper. Thế nhưng khi cất giọng hát, thí sinh này khiến Lou Hoàng phải câm nín, biểu cảm hối hận trên gương mặt nam ca sĩ khiến Trấn Thành cười khoái chí. Không chỉ hát sai nhịp, anh chàng còn quên cả lời bài hát và tự bịa lời.

Gương mặt thất thần của Lou Hoàng với lựa chọn sai lầm

Ngược lại, Miu Lê đã đưa ra sự lựa chọn vô cùng xuất sắc. Ngay từ vòng đầu tiên, giọng ca “Giả vờ nhưng em yêu anh” tự tin khẳng chàng trai ở vị trí số 2 sở hữu giọng hát hay. Không phụ lòng nữ ca sĩ, phần hòa giọng của anh chàng trong ca khúc nhạc phim đình đám “Mình yêu từ bao giờ” khiến ai nấy đều thổn thức. Giọng ca da diết, truyền cảm của cả hai khiến không khí trường quay trở nên lắng đọng.

Miu Lê vui mừng vì không "đi vào vết xe đổ" của mùa trước

Giọng ải giọng ai - mùa 5 được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương