Lossless - ĐH Công nghệ thông tin chiến thắng đầy thuyết phục

Bằng sự tự tin và bản lĩnh của những người kỹ sư CNTT tương lai, đội Lossless đã giành chiến thắng qua 4 vòng thi và nhận chiếc vé thứ 2 vào vòng bán kết.

Trong tập 2 của "Chuyến xe âm nhạc", khán giả sẽ có dịp gặp lại UP đến từ Đại học Sư phạm, đối thủ của họ là Lossless của Đại học Công nghệ thông tin. Bên cạnh hai giám khảo quen thuộc MC Tùng Leo và ca sĩ Đoan Trang, "Chuyến xe âm nhac" lần này còn đón chào giám khảo khách mời có giọng ca ngọt ngào, quen thuộc với những bản ballad buồn - Quốc Thiên. Tuy nhiên, đến với các bạn sinh viên, Quốc Thiên quyết định chọn một ca khúc có màu sắc tươi sáng về tình yêu lứa đôi "Và em có biết" để gửi thông điệp tích cực cho các bạn trẻ.

Trong vòng thi "Khởi động âm nhạc", đội Lossless đã dẫn trước với số điểm quy ước 2. Đặc biệt ở vòng này, khán giả đã có dịp tìm hiểu về nhóm nhạc đông thành viên nhất thế giới, nhóm AKB48 đến từ Nhật Bản. Ở vòng thi "Bức tranh âm nhạc", đội Lossless tiếp tục ghi điểm khi nhận ra chính xác nhân vật trong bức tranh bí ẩn, nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Với chiến thắng trong vòng thi "Vận động âm nhạc", UP lại một lần nữa không vượt qua được đối thủ đáng gờm Lossless, khiến tỉ số điểm quy ước tăng cách biệt lên thành 6-3.

UP với ca khúc "Unstoppable" 

Lossless và ca khúc sôi động "Tân thời"

Ở phần thi quyết định "Tài năng âm nhạc", UP thử thách mình với ca khúc "Unstoppable" của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Giám khảo Tùng Leo cho rằng các "thầy cô giáo tương lai" cần phải bứt phá hơn để tạo điểm nhấn cho tác phẩm của mình. Với Lossless, ca khúc "Tân thời" đã nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Đoan Trang. Các bạn đã tạo được một phong cách riêng khá sáng tạo cho ca khúc. Kết thúc thử thách, đội Lossless giành chiến thách chung cuộc với tỉ số điểm quy ước 10, trong khi UP chỉ có 5 điểm.

Mời bạn tiếp tục đón theo dõi tập 3 "Chuyến xe âm nhạc", phát sóng lúc 20g45 thứ bảy, 2/3 trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm