Chọn ai đây - Tập 10

Long Nhật chơi gameshow để kiếm tiền về cưới “cô dâu” Puka

Tập 10 Chọn ai đây diễn ra vô cùng vui nhộn và hào hứng với sự xuất hiện của bốn khách mời: Á hậu Hà Thu, ca sĩ Long Nhật, Suni Hạ Linh và Han Sara

Ở phần tranh tài đầu tiên, nàng Á hậu đã “lội ngược dòng”, xuất sắc đem về cho mình 5 dấu “X”, khi đặt đúng niềm tin ở các chủ “chung cư”, mặc cho lúc chào sân có phần hơi lúng túng. Bị loại từ ngay vòng đầu tiên, Long Nhật đành thất hẹn với “cô dâu” Puka, khi truớc đó anh từng "định tình" - “anh đi chơi gameshow, kiếm tiền thưởng về làm đám cưới với em”. 

Á hậu Hà Thu và ca sĩ Long Nhật đã mở hết 9 ô trong bàn cờ ca rô của chuơng trình

Vòng 2 diễn ra nhẹ nhàng hơn khi Han Sara ngây thơ bị các chủ nhà “dụ dỗ” và đưa ra những quyết định sai lầm, nhường tấm vé đi tiếp vào vòng đối đầu cho người chị Suni Hạ Linh. Chưa dừng lại ở đó, BB Trần còn “xát muối” vào vết thương lòng của “cô em Hàn Quốc” khi cover lại câu hát: “Em thật sự ngu ngốc” trong ca khúc “Em không sai, chúng ta sai” của Erik. 

Han Sara và Suni Hạ Linh khiến Lâm Vỹ Dạ ganh tỵ truớc "vòng eo nhỏ xíu"

Suni Hạ Linh và Hà Thu đều là những cô gái thông minh, cho nên, phần tranh tài của cả hai không thể nào diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng. Bằng lý trí, sự khéo léo hai khách mời liên tục đưa ra nhận định chính xác, cuối cùng, sự may mắn dẫn lối, “Người đẹp xứ Huế” quyết định “không tin” câu trả lời từ “nam thần” thành thật Hồ Quang Hiếu và giành lấy phần thắng chung cuộc. 

Ở câu hỏi cuối cùng, Hà Thu quyết định chọn Hồ Quang Hiếu làm "nguời phán xử"

Bước vào vòng đặc biệt, trước câu hỏi “Hồ MacDonnell nằm trên bán đảo Eyre bang Australia có màu hồng do đâu?”, Hà Thu chọn “nữ hoàng thành thật” - Hari Won để trả lời câu quyết định. Với niềm tin tuyệt đối, lựa chọn “tin” đã đem về cho nàng Á hậu số thêm số tiền thưởng 4.000.000 đồng ra về với món quà lên tới 14.000.000 đồng từ chương trình. 

Bì thư có chứa 4.000.000 đồng tiền thuởng từ Hari Won

Xem lại tập 10 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 4/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm