Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 12

Lời tiên đoán của người lạ mặt

Bất ngờ xuất hiện trong buổi tiệc cuối cùng của Ngôi nhà chung, nữ du khách ngoại quốc đã đưa ra lời dự đoán về các cặp đôi khiến những người trong cuộc phải giật mình.

Phiên bản đặc biệt của mùa thứ 11 càng đặc biệt hơn khi cho đến những giây phút cuối cùng, không một ai đoán ra sự thật về "cặp đôi bí ẩn". Bên cạnh đó là những ngờ vực về sự xuất hiện của một cặp đôi LGBT khiến mọi người càng mong chờ cái kết của mùa này. Sự ngờ vực đó càng tăng lên khi Duy và Phong đều có cùng chia sẻ: "Quan trọng là cảm xúc, không phải là giới tính".

Các đôi đã "vào vị trí" theo lời đoán của vị khách bất ngờ

Trong buổi tiệc BBQ cuối cùng trước khi rời chương trình, Minh Trân là cô gái có sự thay đổi cảm xúc nhiều nhất. Khi ai cũng có hơi men trong người, những điều giấu kín trong lòng dường như dễ dàng thể hiện ra hơn. Nếu Hùng mượn rượu để bớt ngại ngùng khi giấu diếm chuyện tình cảm với Ngân thì Minh Trân lại tỏ ra bức xúc vì Hùng say xỉn, bỏ mặc mọi người trong đêm họp mặt cuối cùng. Trân cảm thấy thất vọng về Hùng và cho rằng đó là thái độ trẻ con, không tự lượng sức mình. Ngay sau đó, cô gái cá tính đã thẳng thắn hỏi Nam Duy: "Anh có thích em không? Có định sẽ tỏ tình với em vào sáng mai không?"

Minh Trân không thể kiềm được cơn tức giận

Mọi thành viên đều bất ngờ trước "độ thẳng" của cô em út trong Ngôi nhà chung, riêng Nam Duy thì không. Dường như anh chàng đã chuẩn bị sẵn sàng câu trả lời từ trước: "Anh có thích em, nhưng anh sẽ không tỏ tình với em vì anh biết anh không phải là sự lựa chọn của em. Anh không muốn làm khó em!". Sự điềm tĩnh khác thường ngày của Duy đã khiến Minh Trân xúc động và trân trọng hơn tình cảm mà "anh cả" dành cho mình.

Câu nói úp mở "anh tỏ tình với em thì sao" của Duy dành cho Trung Anh khiến mọi người ngỡ ngàng

Trở lại với diễn biến "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" giữa Hùng và Ngân. Sau khi Bích Trân bày tỏ sự quan tâm rõ ràng đến Trung Anh - người cũng đã quan tâm cô ngay từ đầu chương trình, Hùng đã có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng: dành trọn tình cảm cho Quỳnh Ngân. Anh và Ngân đã quyết định trở thành một đôi và muốn giữ bí mật này cho đến buổi sáng tỏ tình. Nhưng có lẽ ai cũng ngầm đoán được bí mật của họ, không chỉ như vậy, một nữ du khách tình cờ ghé ngang buổi tiệc cũng nhanh chóng "nhìn ra" các "đôi tiềm năng": Nam Duy - Minh Trân, Văn Hùng - Quỳnh Ngân, Trung Anh - Bích Trân và Thanh Phong - Anna Quyên. 

Hùng và Ngân muốn giữ bí mật chuyện tình cảm đến phút cuối

Mọi chuyện dường như đã rõ ràng hơn, các mũi tên tình yêu cũng đã chọn được đối tượng để kết thúc hành trình của mình. Tuy nhiên, bảy ngày là một khoảng thời gian ngắn để người ta có thể làm quen, hiểu nhau, cảm mến rồi dẫn đến tình yêu. Như Bích Trân cũng từng chia sẻ: "Với Trung Anh, cảm xúc của mình chỉ mới đến được mức cảm mến chứ chưa thể gọi là tình yêu". Vì vậy, việc người này có đưa ra quyết định tỏ tình với người kia hay không vẫn còn là một ẩn số thú vị.

Chuyện gì sẽ diễn ra trong buổi sáng tỏ tình của Ngôi nhà chung mùa thứ 11? Đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 22g45 thứ ba (9/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm