Giọng ải giọng ai - Tập 14

Loại nhầm Chí Phèo – Thị Nở, Ái Phương và Will "trắng tay"

Người xem đã vô cùng hào hứng bởi dàn thí sinh hóa thân thành các nhân vật văn học nổi tiếng. Tình tiết "đắt giá là" sau cú “twist” đỉnh cao của chương trình, hai ca sĩ đã loại thẳng tay Chí Phèo - Thị Nở, mang về kết qủa chung cuộc quá "đắng".

Trong tập 14, bốn khách mời và hai chủ nhà đã "miệt mài" phân tích thân phận của các nhân vật văn học nổi tiếng trên sân khấu, đặc biệt là thí sinh số 6 và số 7 - cặp đôi Chí Phèo - Thị Nở. Tuy nhiên, với cú “twist” đỉnh cao của biên tập, Jun Vũ – Quỳnh Anh Shyn đã loại thẳng tay hai giọng ca hay và mang về kết quả “ê chề” cho Will và cả Ái Phương.

Chí Phèo bị Quỳnh Anh Shyn và Jun Vũ loại trong sự tiếc nuối của khán giả

Kết thúc vòng đầu, đội Trấn Thành quyết loại kịch bản "xàm" nhất - Thị Nở với sự nhất trí của Jun Vũ. Đội Trường Giang cũng loại luôn Chí Phèo cho có đôi và theo ý cô nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn. Ban bình luận tự tin với chọn lựa của mình nhưng lại phải “há hốc” khi hai thí sinh cất giọng ca hay “nhức nhối”. Anh Thơ (Thị Nở) biểu diễn ca khúc Nàng thơ xứ Huế bằng giọng ca cực ngọt, còn Hoàng Lâm (Chí Phèo) trình bày ca khúc Chí Phèo sống động và dễ thương khiến ban bình luận dùng nón lá che mặt vì... thất vọng bản thân. 

Khi sự tiếc nuối lên đến đỉnh điểm...

Ở vòng cuối Lộ diện, Ái Phương chọn song ca cùng “nàng Cám” ở vị trí số 4. Nếu như trước đó, Will đã chọn nhầm "thầy bói xem voi" - một thí sinh sở hữu giọng hát "dở banh" thì màn song ca của Ái Phương cùng cô gái này được mong đợi hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thể hiện ca khúc Cô dâu bằng chất giọng đầy tình cảm, nội lực. 

Song ca với Will ca khúc “Tận cùng nỗi nhớ” là anh chàng thầy bói, tên thật là Võ Minh Hiếu, 20 tuổi

Cô Cám tên thật là Thúy Nga, vừa hát lệch tông, vừa “rượt đuổi” âm nhạc khiến ca sĩ Ái Phương phải can ngăn để không “lố” lời nhạc

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cô gái ở vị trí số 4 sở hữu giọng hát “đâm xuồng” khiến Ái Phương không nói nên lời. Cuối cùng, Ái Phương cũng khá vất vả để “dìu dắt” được cô gái này đến hết bài hát.

Bảo Châu
Xem thêm