Vũ điệu vàng

"Lọ lem" Khánh Thi chờ Hoàng tử nhặt giày pha lê và cái kết

Sau một tuần tạm dừng phát sóng, chương trình "Vũ điệu vàng" tiếp tục trở lại vào 20g30 thứ ba (ngày 17/11) trên HTV7 với đêm thi chủ đề "Điện ảnh" dành cho bảng A. Đây cũng là đêm thi xác định 4 cặp đôi mạnh nhất bảng dành cho thí sinh từ 35 - 49 tuổi.


Màn nhảy cực sung của ba giám khảo và MC Đại Nghĩa khuấy bừng sân khấu "Vũ điệu vàng" trước khi bước vào những giây phút chấm thi căng thẳng (Ảnh: Khánh Vy Media)

Tuy số điểm của các đêm thi không được cộng dồn mà kết quả phụ thuộc vào đêm thi tối 17/11, nhưng dựa vào sự thể hiện của các cặp đôi ở các vòng thi trước, có thể tạm xác định được 3 cặp đôi “sừng sỏ” của bảng A. 

Cặp đầu tiên là Dương Phú – Tuyết Trinh. Cả hai đã từng gây ấn tượng với các giám khảo ngay đêm thi mở màn với bài nhảy Bachata sôi động. Ở vòng thi tiếp theo đó, cả hai lại tiếp tục ghi điểm khi thay đổi phong cách sôi động sang bài nhảy lãng mạn, kết hợp giữa vũ điệu Rumba và múa đương đại. Tuy chưa phải là cặp đôi nhận được điểm số cao nhất, song cả hai cũng chưa bao giờ khiến giám khảo thất vọng mỗi lần xuất hiện.

Cặp đôi tiếp theo là Essi You Phúc Thế Vân - cặp duy nhất tính đến giờ phút này của bảng A nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo. Đây cũng là cặp đôi có nhiều điều thú vị. Điều thú vị đầu tiên đó là quá trình theo đuổi bộ môn khiêu vũ của cả hai từng bị gián đoạn đến 10 năm, do đó khi tham gia Vũ Điệu Vàng cả hai phải nỗ lực, tập luyện nhiều hơn các cặp đôi khác để bù lại thời gian gián đoạn của mình. Điều thú vị thứ hai đó là các tiết mục dự thi của You Phúc – Thế Vân đều được dàn dựng từ chính chuyện tình của cả hai và được kể lại bằng ngôn ngữ múa.

Cặp đôi thứ 3 cũng là cặp đôi trẻ nhất của bảng A: Thục Lam Phú Vinh. Đây là cặp đôi máu lửa nhất trong từng bước nhảy, mỗi lần xuất hiện đều cháy hết mình trên sân khấu. Phú Vinh – Thục Lam cũng từng được giám khảo Khánh Thi nhận xét là cặp đôi có kỹ thuật tuyệt hảo và chuyên nghiệp. Điểm bất lợi duy nhất của cặp đôi chính là chưa truyền tải được nhiều cảm xúc đến người xem.

Các cặp đôi sẽ thể hiện như thế nào trong đêm thi mang tính quyết định này? Và đó chưa phải diễn biến thú vị nhất trong tập 6. Bộ ba giám khảo cùng MC Đại Nghĩa đã có màn nhảy cực sung cùng các vũ công. Vẫn như bao tập trước, Kiện tướng Khánh Thy tiếp tục nhảy trên đôi chân trần. Cô chia sẻ: "Khánh Thy muốn làm Lọ lem nên Thy canh đúng 12 giờ vứt một chiếc đi để chờ Hoàng tử... mà em không ngờ em vứt luôn hai chiếc". Không bỏ lỡ cơ hội, "đồng đội" Việt Hương và MC Đại Nghĩa tranh thủ "cà khịa" Khánh Thy khiến cô đỏ bừng mặt. 

Đón xem những tình tiết hấp dẫn trong tập 6 - Vũ điệu vàng, phát sóng 20g30 thứ ba (ngày 17/11) trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn