Én vàng Nghệ sĩ - Tập 12

Lộ diện top 3 gồm Tim, Tuyền Tăng, Phương Anh

Tuyền Tăng gây bất ngờ với phần lội ngược dòng ấn tượng; So kè điểm suýt soát, Băng Di thiếu may mắn phải dừng chân ở top 4… Đó là một số diễn biến chính trong đêm thi chủ đề “Ngày yêu thương”.

Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (19/1) trên kênh HTV9.

Talkshow là một thể loại không dễ, và để chứng minh thực lực top 4, Tim đã chọn thể hiện bài thi của mình bằng một talkshow với 2 vị khách mời đặc biệt - hai vợ chồng nên duyên từ thời chiến, để qua đó nói về tình cảm của mình với Ngày Thương binh liệt sĩ, 27/7. Trong khi đó, Phương Anh có bài thi nhìn thẳng vào cái tôi và bản ngã trong tình yêu với phần thi có nội dung lôi cuốn về Ngày lễ tình nhân 14/2.


Băng Di - nữ thí sinh đa tài đa năng của Én vàng Nghệ sĩ - đã đem lên sân khấu không khí rạo rực vui mừng của người hâm mộ, vào ngày bóng đá định mệnh Việt Nam thắng Malaysia ở trận lượt về. Qua đó, cô đã chia sẻ đến khán giả một tình yêu đặc biệt dành cho môn thể thao vua, dù cô là người ngoại đạo bóng đá. 

Cũng đêm thi này, khán giả chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của Tuyền Tăng. Nếu như ở đêm thi “Câu chuyện nhìn lại”, Tuyền Tăng nhận nhiều lời chê trách của giám khảo, thì ở đêm thi “Ngày yêu thương”, cô nhận được mưa lời khen với bài thi - thông qua câu chuyện sinh nhật - để nói lên vấn đề nhân sinh về sự sống, cái chết đầy ấn tượng và thuyết phục. 

Tổng điểm sau hai đêm thi “Câu chuyện nhìn lại” và “Ngày yêu thương”, Tuyền Tăng bất ngờ dẫn đầu; Tim an toàn ở vị trí thứ hai. Chiếc vé cuối cùng lọt vào top 3 may mắn thuộc về Ngô Phương Anh, khi điểm số của cô hơn suýt soát Băng Di. Như vậy, top 3 chương trình cuối cùng đã lộ diện. Họ là Tuyền Tăng, Tim, và Ngô Phương Anh. Họ sẽ bước vào tranh tài ở đêm chung kết xếp hạng - được truyền hình trực tiếp vào 20g45 thứ 7 (26/1) trên kênh HTV9 - để tìm ra ngôi vị Én vàng danh giá của mùa thi. 

Xem lại cuộc so tài chủ đề “Ngày yêu thương” trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình
Xem thêm