Kẻ sát nhân cô độc - Tập 26

Lộ diện tòng phạm của hung thủ - Chris Lê trẻ

Dù đã đoán định được, nhưng có lẽ người xem không khỏi giật mình vì bất ngờ! Cuối cùng, chân dung kẻ tòng phạm cũng đã xuất hiện và người đó lại chính là Long (Việt Hưng đóng) - bạn học phổ thông của Hoàng và là người đã gây ra cái chết của Ái Hương.

Trong những tập trước đó, khi Chris Lê trẻ tông thẳng chiếc SUV vào Trung úy Nghi (Huyền Thạch) và Hoàng (Mã Hiểu Đông) rồi bỏ trốn, hắn đã bỏ lại nạn nhân Thùy (Lily Chen) - lúc này đang nguy kịch. Sau khi được cấp cứu kịp thời, Thùy đã thoát khỏi nguy hiểm và trong tập phim mới nhất, cô đã hoàn thành vai trò của mình khi tiết lộ rất nhiều điều về chân dung Chris Lê. Đúng như dự đoán, Mel G. chính là Chris Lê trẻ, và hắn tiếp cận Trinh - cũng như những bà mẹ đơn thân, những phụ nữ đang gặp vấn đề về tâm lý - qua kênh facebook. 

Qua lời kể về những ký ức kinh hoàng của Thùy, chân dung biến thái và bệnh hoạn của Chris Lê được khắc họa rõ nét. Chris Lê trẻ là đồng phạm đắc lực của sát thủ xóm Bóng, Minh Trọng (Ngô Công Lý). Ở tập trước, Hoàng cùng sếp Thái đã kịp thời xâu chuỗi các sự kiện và xác định Chris Lê trẻ không ai xa lạ, chính là bạn học phổ thông cũ của anh. Long là một trong những học sinh quậy phá, gây ra cái chết bi thảm bạn gái cũ của Hoàng. Nhưng có lẽ, điều bất ngờ hơn cả chính là mối quan hệ thực sự giữa Long và Trọng. 

Long không đơn thuần chỉ là một tòng phạm bình thường của Trọng, hắn có ý nghĩa với Trọng nhiều hơn thế! Qua đoạn kết với những lời thoại đầy tính ám chỉ, Trọng là người duy nhất đến thăm và chăm sóc cho Long khi anh ta còn ở tù, cũng là người đã cho anh những lời hứa hẹn về việc trả thù Hoàng và về một tương lai hạnh phúc của hai người. Nhưng dường như, còn một nhân vật khác chưa "xuất đầu lộ diện" - đó là kẻ đã đưa tên Trọng "vào đời". Vì kẻ này, Long trở nên điên loạn và mất kiểm soát. 

Có vẻ như Minh Trọng rất lo lắng khi biết được tâm tư của Long. Mối quan hệ này sẽ kéo hai nhân vật này - khi Long đang bị nhóm Luân, Nghi truy vết còn Trọng thì bị giam lỏng - sẽ thúc đẩy chuyện phim ra sao? K13 có thể nắm bắt cơ hội vàng này để tổng lực tấn công và vây bắt chúng? "Kẻ sát nhân cô độc" đang ở chặng nước rút cuối cùng, tất cả mọi nghi vấn đều sẽ được giải đáp trong 4 tập còn lại của phim, phát sóng vào 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 tuần sau trên kênh HTV9.

Thiên Bình
Xem thêm