Lộ diện thí sinh khiến JustaTee khẳng định có thể "cân" BGK và HLV

Dàn thí sinh "ngàn độ hot" khiến dân tình mong đợi sẽ tạo nên những tiết mục gây bão lớn để khép lại vòng "Chinh phục" của Rap Việt.

Cuộc đua nước rút để sở hữu những tấm vé cuối cùng vào vòng 2 ngày càng trở nên cam go và gay cấn. 9 thí sinh tại tập 6 - Rap Việt phải khuấy đảo thành công bộ 6 quyền lực bằng nhiều màu sắc âm nhạc riêng để có thể tiếp tục tiến bước. Đây như là lượt đấu "sống còn" để giành lấy những chiếc vé cuối cùng của vòng "Chinh phục".

Bộ 6 đang còn rất ít chỗ trống, việc chọn thành viên dần trở nên khó khăn hơn

Không quá khó để nhận ra khuôn mặt cực hút của rapper Nguyễn Phạm Huy Hoàng hay còn được biết đến với rapname Hành Or. Là một trong những thế hệ trẻ đầy tiềm năng của Jocker Rock Crew, Hành Or khiến khán giả ấn tượng qua nhiều chương trình và các cuộc thi lớn nhỏ từ mainstream đến underground. Ở Hành Or, người ta không chỉ cảm nhận được nguồn năng lượng cực lớn từ sức trẻ mà còn là sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng xử lý đầy tinh tế khi đứng trên sân khấu.

Hành Or - Lưu dấu bằng những bản rap ấn tượng như "Anh không muốn về nhà"

Một đại diện tiềm năng khác xuất thân từ sàn đấu battle, đó chính là chàng sinh viên Đặng Mai Việt Hoàng - rapname G.Ducky. Dù với những fan ngoại đạo thì cái tên G.Ducky còn khá xa lạ, nhưng về độ nóng của anh chàng tại các giải đấu của Underground thì không thể đùa được. Minh chứng cho điều này, G.Ducky đã trở thành quán quân của một giải đấu rap freestyle (tự do) có beat (nhạc nền). Sở hữu vocal cực cháy, kèm lối viết lyric hay ho, cách gieo vần đôi, vần ba vô cùng thông minh cùng những cú "bẻ" từ của G.Ducky khiến người nghe phải trầm trồ.

G.Ducky - Một "đấu sĩ" đích thực đến với Rap Việt

Rap Việt phát sóng lúc 20g thứ bảy (5/9) trên kênh HTV2.

Duy Dương