Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 2

Lộ diện "thánh ăn gian" bắt cặp cùng Lâm Vỹ Dạ

Trong đoạn clip hé lộ tập 2, MC Trường Giang bật mí dàn khách mời bằng ba bức ảnh khiến đội chủ nhà vô cùng tò mò. Tuy vậy, khi tấm màn hé mở, họ đã phải "hết hồn" vì nhan sắc thật sự của dàn khách mời gồm: Kim Tử Long, Thúy Nga, Anh Đức.

Ba bức ảnh được MC Trường Giang "nhá hàng"

Mặc dù vừa xuất hiện, làm quen và thể hiện tinh thần đoàn kết, nhưng bộ ba khách mời ngay lập tức đổi ý khi MC Trường Giang phổ biến luật chơi của chương trình. Nghe nhắc tới "tiền thưởng", nghệ sĩ Kim Tử Long khẳng định chắc chắn: "Chỗ này là không có anh em, tiền bạc thì tiền ai nấy xài", khiến cả MC lẫn đội chủ nhà đều không nhịn được cười trước màn "lật nhanh như bánh tráng" của anh.

Nhan sắc dàn khách mời lộ diện

Mặc dù vẫn luôn nổi tiếng về độ "ăn gian" nhưng lần này, Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước đàn anh Kim Tử Long. Hai người được ghép chung vào một đội, hứa hẹn sẽ "lầy lội" hết cỡ và giành ngôi vị quán quân trong hạng mục "ăn gian" tại mùa 3.

Ở một diễn biến hài hước khác, nghệ sĩ hài Thúy Nga dường như cảm thương trước số phận "ế lâu năm" của Anh Đức, nên chị đã chủ động tỏ tình với đàn em: "Sau chương trình này, Thúy Nga và Anh Đức quyết định thuộc về nhau". 

Màn cầu hôn của Thúy Nga đã giúp Anh Đức thoát ế?

Thậm chí, Thúy Nga còn mạnh bạo định quỳ gối cầu hôn công khai Anh Đức trước sự chứng kiến của MC Trường Giang, Kim Tử Long, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và tất cả khán giả theo dõi "Kỳ tài thách đấu" tuần này.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm