Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 8

Lộ diện nhân tố thứ hai "ẵm" giải thưởng 100 triệu?

Thách thức danh hài Tập 8 tối nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ hấp dẫn, khi mà rất nhiều nhân tài đủ độ tuổi, đủ thể loại sẽ xuất hiện.

Ở tiết mục đầu tiên, thí sinh Ngọc Tiềm đưa đến bạn trợ diễn cho mình là một cặp đôi "lồng lộn" trong trang phục của... cô dâu chú rể. Và không ngoài mong đợi, phần thi này của Ngọc Tiềm và bạn diễn xuất sắc đến nỗi, Trấn Thành và Trường Giang phải ngỏ lời mua lại ý tưởng để phát triển cho những tiết mục của chính mình về sau.

Cặp đôi tuy là trợ diễn nhưng còn "nổi" hơn thí sinh

Tiết mục ấn tượng tiếp theo là của thí sinh Nguyễn Thị Xuân, hiện đang là bác sĩ của một bệnh viện tâm thần, cô hoàn toàn làm cho hai vị giám khảo "bó tay" khi chưa thi mà đã buông lời "hăm dọa" rằng nếu không cười, cô sẽ cho 500 bệnh nhân đến trước nhà hai người. Phần thi của cô hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, đồng thời cho mọi người được hiểu thêm về nghề nghiệp và những khó khăn của những người bác sĩ bệnh viện tâm thần.


Thí sinh Thị Xuân - Người đe dọa cho 500 bệnh nhân tâm thần đến đứng trước cửa nhà Thành - Giang

Đến với Thách thức danh hài, chúng ta không chỉ chào đón những thí sinh từ các tỉnh lên, mà còn có cả thí sinh từ "trên núi xuống", đó chính là Đức Tài, chàng trai võ sinh Thái Cực Quyền. Thị phạm ngay một bài quyền Thái Cực Quyền đẹp mắt, nhưng liệu anh chàng có gây được ấn tượng cho bài thi của mình?

Thí sinh Đức Tài trong bài biểu diễn Thái Cực Quyền

Và chắc chắn ai đã xem trailer tập 8 sẽ rất mong chờ một phần thi "dễ thương hết phần thiên hạ" của năm chú tiểu tuổi chỉ từ 3 - 4. Với lối đối đáp mạnh dạn, trả lời "thẳng mặt" giám khảo kiểu "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu", các chú tiểu đã làm cho Trấn Thành và Trường Giang không thể chịu đựng nổi độ cute của "các chú". Liệu đây có phải là phần thi sẽ dành trọn giải thưởng 100 triệu của tập 8?

5 chú tiểu hết sức đáng yêu làm cho Trấn Thành - Trường Giang "không thể chịu nổi"

Hãy đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ tư 5/12 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)