Nữ hoàng quyến rũ - Tập 13

Lộ diện 5 thí sinh sẽ có mặt trong vòng chung kết ở Hàn Quốc

Thử làm người dẫn chương trình, thể hiện bản lĩnh hùng biện cho chính mình... tám cô gái đã trải qua những vòng thi gay cấn để tìm ra chủ nhân năm chiếc vé dự chung kết tại Hàn Quốc.

Tập 13 của Nữ hoàng quyến rũ đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, đầu tiên phải kể đến là sự ra đi của hai gương mặt sáng giá: Huỳnh Thi và Thiếu Lan. Không được đánh giá cao ở thử thách xử lý tình huống "Tình tay ba", tiếp theo đó là những câu phỏng vấn rối rắm khi thử sức làm MC đã khiến cô bị mất điểm trước Ban Giám khảo. 

Huỳnh Thi khiến diễn viên Hiếu Nguyễn bối rối trong phần thi phỏng vấn

Chia tay chương trình, Huỳnh Thi thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Thi sẽ ra về mà không khóc hay ôm chia tay các thí sinh còn lại, vì Thi cảm thấy quyết định này không công bằng với Thi"

Mỹ Linh hài lòng với kết quả của Ban Giám khảo và tìm thấy động lực sống ý nghĩa hơn

Trong khi đó, Mỹ Linh - người cũng bị loại sau vòng thi dẫn chương trình - đã tìm thấy động lực thay đổi mình. Cô đặt mục tiêu học hỏi nhiều hơn, thoát khỏi "cuộc sống ảo" để dành thời gian làm những việc có ý nghĩa cho chính mình, cho xã hội.

Ban Giám khảo trong buổi dạ tiệc và hùng biện (từ trái sang): nhà báo Minh Đức, NSƯT Mỹ Duyên và diễn viên Hiếu Nguyễn

Trong bữa tiệc thịnh soạn cuối cùng tại Việt Nam, sáu cô gái: Thiếu Lan, Đỗ Diễm, Kim Anh, Kim Thành, Huyền Thạch và Minh Tuyền tiếp tục đối mặt với thử thách "hùng biện" để chinh phục tấm vé vào chung kết tại Hàn Quốc. Chỉ có năm cô gái sẽ lên đường sang xứ sở kim chi, đồng nghĩa với một thí sinh trong số họ phải dừng cuộc thi sau bữa tiệc này. 

Tuy gọi là "hùng biện", nhưng những đóa hoa của Nữ hoàng quyến rũ lại mang đến bầu không khí cảm động khi chia sẻ về cuộc đời riêng, về những cảm xúc khi đến với chương trình. Nước mắt Đỗ Diễm, nụ cười Kim Thành và một Minh Tuyền trưởng thành từ cuộc thi đã tạo ấn tượng khó quên đối với Ban Giám khảo. 

Kim Anh và Huyền Thạch sở hữu những lợi thế riêng về chuyên môn nghệ thuật và kỹ năng sống cũng đã thuyết phục được "bộ ba ghế nóng". Như vậy, Thiếu Lan đã không thành công ở vòng thi quyết định này khi cô bị mất bình tĩnh, bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân mình trước mọi người.

Đón xem hành trình chinh phục ngôi vị Nữ hoàng quyến rũ của top 5: Đỗ Diễm, Kim Thành, Kim Anh, Huyền Thạch và Minh Tuyền tại Hàn Quốc. 

Nữ hoàng quyến rũ - phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm