LK tham gia mùa 2, Rap Việt hoàn thiện đội hình bộ 6 quyền lực phiên bản 2021

Bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2 chính thức hoàn thiện đội hình với Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK.

Sau khi thông tin HLV Suboi sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 được công bố đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Nhưng bù lại với sự có mặt đầy đủ của những gương mặt đình đám đã được chương trình xác nhận như: Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây nhất là sự xuất hiện của rapper LK chắc chắn sẽ khiến hàng triệu fan háo hức cực độ và tin tưởng vào một mùa 2 bùng nổ. 

Chia sẻ về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ 6 quyền lực năm nay, Ban tổ chức Rap Việt cho biết: “Rapper LK tham gia bộ 6 quyền lực mùa 2 vì mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip-hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”. 

Rapper LK xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2 (Ảnh: Vie Channel)

Riêng về phần LK, nói về lý do quyết định tham gia Rap Việt mùa 2, anh hào hứng chia sẻ: “Sau thành công của Rap Việt mùa đầu tiên, cá nhân LK nhận thấy Rap Việt là chương trình thật sự uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn. LK muốn thử sức mình trong một môi trường mới. Với LK, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn”. Dù từng có kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" nhưng đối với lần này, rapper LK thừa nhận bản thân cũng khá lo lắng nên đã chuẩn bị rất nhiều hành trang để đồng hành cùng mùa giải thứ hai của Rap Việt.

Song Lâm