Góc bếp thông minh - Tập 10

Liz và Yori tiết lộ "góc khuất" của nhóm Lip B

Không chỉ bất ngờ với màn chào đón khách mời "có một không hai" của Sam và Jun Phạm, mà phần chào sân "Góc bếp thông minh" tuần này còn gây kinh ngạc bởi màn "tố giác" lẫn nhau giữa Liz và Yori, từ đó hé lộ những "góc khuất" của nhóm Lip B.


Hai nữ ca sĩ Liz và Yori của nhóm Lip B

Nội dung sẽ có trong "Góc bếp thông minh" tập 10, được phát sóng vào 20g35 hôm nay (2/9) trên kênh HTV7

Vừa xuất hiện, hai nữ ca sĩ Liz và Yori đã có biểu hiện "bằng mặt không bằng lòng" dù cùng một nhóm nhạc. Khoác tay nhau ra chào mọi người, Liz và Yori khiến ai cũng ngưỡng mộ vì tình chị em khăng khít. Mọi chuyện xoay chuyển 180 độ khi Jun Phạm mời các cô gái chọn chỗ ngồi. Yori vội vã đẩy Liz ra như không quen biết. Biểu cảm vui tươi ban đầu của hai cô gái được thay bằng thái độ... khó chịu, không ưa nhau. Dương Thanh Vàng nhận xét: "Hai đứa vô mới đầu thân thân. Sau hành động xô nhau đó là biết rồi đó". Jun Phạm cũng tiếp lời: "Anh biết mà, nhóm nhạc giả bộ thân vậy thôi".

Không chỉ tạo không khí cho sân khấu "Góc bếp thông minh", bộ đôi ca sĩ Liz và Yori còn tiết lộ thông tin nội bộ nhóm Lip B, khiến các nghệ sĩ khác phải "mắt chữ O, mồm chữ A". Đơn cử như khi được Jun Phạm hỏi thăm về nơi ở và chuyện ăn uống của Lip B, Liz và Yori tiết lộ ngoài công việc chính là ca hát, họ còn đảm nhiệm việc... nấu ăn cho nhóm. Liz chuyên về món mang âm hưởng miền Bắc, còn Yori đảm nhận món ăn hương vị miền Nam. Sự thật khiến dàn khách mời lẫn MC không khỏi kinh ngạc, đồng thời dành sự ngưỡng mộ dành cho hai cô gái xinh đẹp, tài năng lại đảm đang này.

"Góc bếp thông minh" tập 10 sẽ mang dàn khách mời đến với nền ẩm thực đa dạng trong nguyên liệu lẫn hương vị từ đất nước được mệnh danh là Xứ sở Kim chi. Miếng gà rán giòn rụm rắc thêm chút phô mai tuyết hay sợi mì dai dai cay cay ăn kèm với hải sản… lần lượt xuất hiện trên sân khấu của chương trình. Ai là người giữ được bình tĩnh trước sức hấp dẫn của món ăn để nhanh tay nhanh chân băng qua thử thách? Đáp án sẽ có trong "Góc bếp thông minh" tập 10, phát sóng vào 20g35 tối nay (2/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm