Sàn đấu ca từ - Tập 10

Linh Ka đối đầu “bạn trai tin đồn” Long Hoàng

“Bắt tay” Linh Ka và Võ Đức Trí, Will xuất sắc đánh bại Kay Trần, giành được giải thưởng 18 triệu đồng ở tập 10.

Đội Will giành được chiến thắng

Hai ca sĩ khách mời của Sàn đấu ca từ tuần này chính là Kay Trần và Will – cựu thành viên 365Daband. Bên cạnh hai đội trưởng điển trai, Sàn đấu ca từ tập 10 còn khiến khán giả phấn khích khi có sự tham gia hai hot boy, hot girl đình đám Hà thành là Linh Ka (Chu Diệu Linh), Long Hoàng, “bạn gái của Kay Trần” Thảo Phạm và Võ Đức Trí. 

Trước khi thi đấu, Will thống nhất chọn tên đội là Bé Will Đẹp Xinh còn Kay Trần thì lấy tên đội là Những Thiên Thần Bé Nhỏ.

Trước khi bắt đầu vòng 1, nhờ chút “mưu mẹo” khi chơi oẳn tù tì, Kay Trần chiến thắng Will và chọn thành viên Đức Trí của đội Bé Will Đẹp Xinh để thách đấu. Với ca khúc Phía sau một cô gái, Will tự tin nhấn chuông và hoàn thành trọn vẹn bài hát, ghi về 1 điểm đầu tiên cho đội nhà. 

Đội Bé Will Đẹp Xinh gồm Will - Linh Ka - Đức Trí

Lần kế tiếp, Thảo Phạm giành được quyền trả lời nhưng lại hát “sai bét”, đành phải nhường 1 điểm cho Will. Ca khúc “giao lưu” cuối cùng là Hương ngọc lan, Will nhấn chuông trước và hát chính xác nâng tỉ số lên 3-0. Vậy là, đội Bé Will Đẹp Xinh tiếp tục trở thành chủ nhân của giải thưởng 6 triệu đồng ở vòng 2.

Đến với vòng 3, trong khi Will lựa chọn Linh Ka cùng thi đấu thì Kay Trần tham gia cùng Long Hoàng. Thử thách đầu tiên là ca khúc Cô gái ngày hôm qua của Vũ Cát Tường, đội Bé Will Đẹp Xinh giành được quyền trả lời trước và hoàn thành thử thách, đem về 1 điểm đầu tiên.

Đội Những Thiên Thần Bé Nhỏ gồm Long Hoàng - Thảo Phạm - Kay Trần

Ở ca khúc Cause I love you, Kay hát sai lời, giúp đội Bé Will Đẹp Xinh ghi thêm 1 điểm. Điều này đồng nghĩa đội Will là chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng thi này. 

Ở vòng thi quyết định, đội Bé Will Đẹp Xinh giành được quyền chọn chủ đề khi trả lời chính xác câu hỏi của hai MC đưa ra. Linh Ka hoàn thành được hai phần ba thử thách, ghi về cho đội mình 2 điểm. 

Khẳng định bài hát Tình nhạt phai là “bài tủ” của mình, Kay Trần đã hoàn thành xuất sắc cả ba thử thách, ghi về cho đội 3 điểm.  

Kết thúc 4 vòng thi đầy kịch tính, đội Will xuất sắc giành phần thưởng 18 triệu đồng. Trong khi đó, đội Kay Trần cũng mang về được 12 triệu đồng.

Hoàng Dương